Luôn luôn vui và thú vị khi mua một chiếc PC mới. Nó chạy trơn tru, phản hồi cao và mọi thứ đều hoạt động tốt. Bạn không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với máy tính mới của mình và bắt đầu làm việc hiệu quả và có động lực hơn. Tuy nhiên, sau một vài tháng, máy tính của bạn ngừng khởi động nhanh chóng và ứng dụng tải rất chậm. Ngoài ra, hệ thống của bạn không phản hồi các lệnh của bạn và hoạt động kỳ lạ.

Để khắc phục loại vấn đề này, thực sự cần thiết phải sử dụng phần mềm dọn dẹp PC cho hệ thống Windows. Phần mềm dọn dẹp PC giúp tăng hiệu suất tổng thể của hệ thống để bạn không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

Trình dọn dẹp PC miễn phí và trả phí tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm 3 phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất cho Windows của mình? Hãy cùng điểm qua một số phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất dành cho Windows.

CCleaner Professional

CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp PC nổi tiếng và đáng tin cậy dành cho Windows. Nó đã xuất hiện được vài năm và rất được khuyến khích sử dụng vì công cụ quét tuyệt vời, có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách trên máy tính của bạn. Ngoài ra, nó giúp tăng hiệu suất lớn hơn và cũng rất thuận tiện để sử dụng.

Giao diện người dùng dễ hiểu đối với người dùng. Nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Nếu bạn đang thử nó lần đầu tiên, bạn chỉ nên dùng phiên bản miễn phí vì nó được trang bị nhiều công cụ tuyệt vời. Phiên bản chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn nâng cao không có trong phiên bản miễn phí.

Features

  • Công cụ tìm bản sao để loại bỏ các tệp / thư mục trùng lặp.
  • Dọn dẹp các tệp rác khỏi trình duyệt và các tệp khác.
  • Quét theo lịch trình để làm sạch

Glary Utilities Pro 5

Đây cũng là một trong những phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất hiện có trên thị trường, cung cấp các giải pháp đa năng để nâng cao hiệu suất PC của bạn. Nó mang đến Trình dọn dẹp tệp không mong muốn, Trình quản lý khởi động, Sửa chữa đĩa, Trình dọn dẹp sổ đăng ký và nhiều hơn nữa. Điều tốt nhất về phần mềm này là nó cho phép bạn sử dụng một số công cụ hữu ích giúp cá nhân hóa hoàn toàn máy tính của bạn theo yêu cầu tổng thể của bạn.

Features

  • Quét sâu hiệu suất máy tính của bạn và theo dõi quá trình chạy
  • Công cụ tìm tệp trùng lặp
  • Bảo vệ phần mềm độc hại
  • Sao lưu và khôi phục hệ thống

Điều chỉnh hệ thống AVG

AVG system Tune-up là một phần mềm dọn dẹp PC đáng tin cậy giúp làm cho máy tính của bạn sống lâu hơn và máy tính mới của bạn chạy trơn tru mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, nó còn xóa tất cả các tệp và thư mục trùng lặp trên máy tính của bạn để nâng cao hiệu suất tổng thể.

Nó cũng dọn dẹp cookie theo dõi, dấu vết trình duyệt, bắt tệp và chương trình để có thêm dung lượng đĩa. Giao diện người dùng khá đơn giản để hiểu cho cả người mới và người có kinh nghiệm. Bạn có thể tải xuống miễn phí mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Features

  • Xóa các tệp rác để giải phóng dung lượng
  • Chương trình được cập nhật tự động
  • Xử lý PC của bạn với bảo trì tự động

Cuối cùng, bạn đã biết về ba phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất để nâng cao hiệu suất hệ thống của bạn. Đảm bảo rằng bạn cài đặt bất kỳ một trong số chúng để máy tính mới của bạn chạy trơn tru mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

You may also read