Muốn có thêm khách hàng và lưu lượng truy cập? Bạn cần nội dung. Và rất nhiều. Tiếp thị nội dung dường như là cách hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu và mở rộng nó ngoài sức tưởng tượng trong thời đại kỹ thuật số. Mọi doanh nghiệp thành công đều có một chiến lược tiếp thị nội dung mạnh mẽ bao gồm các bài đăng trên blog được tối ưu hóa, bài đăng trên mạng xã hội, tiếp thị video, podcast, v.v. Không thiếu các bài viết về cách sử dụng Instagram cho doanh nghiệp hoặc cách nhanh nhất để xây dựng danh sách email trên internet. Chúng tôi sẽ đi sâu vào nội dung video, cụ thể là tiếp thị trên YouTube và việc sử dụng thẻ YouTube.

Tôi nên biết gì về Thẻ YouTube?

Câu hỏi hay. Cho rằng thẻ YouTube là một bổ sung có giá trị cho video YouTube và chiến lược tiếp thị YouTube của bạn, bạn nên biết chúng là gì, cách thêm chúng và các phương pháp hữu ích cần ghi nhớ khi sử dụng chúng.

Bạn xác định thẻ YouTube như thế nào?

Thẻ YouTube là tên được đặt cho các thẻ tương tác xuất hiện ở cuối video YouTube, hiển thị các liên kết mà bạn có thể nhấp vào để tìm nội dung có liên quan. Mục đích của thẻ YouTube ở cuối video là cung cấp cho người xem Kêu gọi hành động (CTA) có thể nhấp. Các CTA phổ biến nhất là đăng ký kênh, truy cập trang web chính thức, xem phần còn lại của loạt phim hoặc danh sách phát mà video này tham gia, mua sản phẩm hoặc khóa học đang giảm giá, v.v.

Dưới đây là các loại thẻ YouTube chính mà bạn có thể thêm vào video YouTube của mình:

  • Thẻ YouTube dành cho video hoặc danh sách phát để quảng cáo video của bạn
  • Thẻ YouTube dành cho các kênh để quảng cáo một kênh khác.
  • Thẻ YouTube cho các hoạt động quyên góp để thể hiện nguyên nhân do bạn lựa chọn và khuyến khích mọi người quyên góp
  • Thẻ YouTube cho một cuộc thăm dò để thu hút người xem tham gia vào một cuộc thăm dò nhiều lựa chọn
  • Thẻ YouTube cho một liên kết đến một trang web được phê duyệt bên ngoài YouTube

Bạn có thể thêm Thẻ YouTube bằng cách nào?

Giờ bạn đã biết thẻ YouTube nào, đây là hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể làm theo để bắt đầu thêm thẻ YouTube ngay lập tức.

  • Đi tới trình quản lý video YouTube của bạn, mở video YouTube mà bạn muốn thêm thẻ YouTube của mình vào và chọn tùy chọn chỉnh sửa mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới tiêu đề video. Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có nội dung ‘Thẻ’ ở trên cùng.
  • Chọn tùy chọn ‘Thêm thẻ’ và nhấp vào tạo. Tiếp tục chọn loại thẻ YouTube bạn muốn thêm từ những thẻ được cung cấp và nhập các chi tiết quan trọng như tên người dùng Kênh, URL, thông báo tùy chỉnh, văn bản quảng cáo xem trước video, v.v.
  • Sau khi thêm thẻ YouTube của mình vào video, bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn thẻ xuất hiện trong video. Bạn cần kéo thẻ YouTube đến điểm trong video mà bạn muốn thẻ xuất hiện và đặt thẻ ở đó. Bạn có thể đưa thêm bốn thẻ YouTube vào video sau khi thiết lập thẻ YouTube đầu tiên. Đảm bảo thẻ YouTube xuất hiện chính xác khi bạn muốn trong video trước khi bạn đăng video.

Sử dụng Thẻ YouTube trong video YouTube của bạn – Bạn thực hiện như thế nào?

Bạn biết thẻ YouTube là gì và cách thêm thẻ. Làm thế nào để sử dụng thẻ youtube? Dưới đây là một số cách hiệu quả nhất để sử dụng chúng trong video:

Sử dụng Thẻ YouTube để hướng người xem của bạn đến một video khác trong chuỗi

Bạn có thể đăng video và phim dài, có nghĩa là bạn có thể tạo nhiều danh sách phát và loạt phim nhất có thể. Sử dụng thẻ YouTube để chuyển hướng người xem đến các video và danh sách phát khác trên kênh của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lượng người xem. Bằng cách này, bạn đảm bảo rằng người xem của bạn không bỏ lỡ video, bạn sẽ có nhiều người xem hơn và khách truy cập có thể nhận được nhiều giá trị hơn từ video của bạn, điều này sẽ dẫn đến nhiều khách truy cập hơn bằng cách giới thiệu. Sử dụng thẻ YouTube theo cách này là một cơ sở quan trọng trong chiến lược tiếp thị YouTube của bạn.

Sử dụng thẻ YouTube để thu hút người xem tương tác

Tương tác với khán giả là yếu tố quan trọng để thu hút sự tương tác, lượng người xem và từ đó mở rộng thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ YouTube để tổ chức các cuộc thăm dò, thu hút khán giả và nhận phản hồi của họ. Điều này cho phép bạn tăng lượng người xem và cải thiện nội dung của mình.

Hỗ trợ một Liên doanh Phi lợi nhuận mà bạn tin tưởng

Với một liên doanh phi lợi nhuận mà bạn tin tưởng có thể giúp xây dựng danh tiếng cho doanh nghiệp của bạn, cho mọi người thấy rằng bạn không chỉ lo lắng về việc bán thương hiệu của mình. Điều này có thể dẫn đến kết quả đáng kể về lâu dài. Hầu hết người dùng YouTube có xu hướng lo lắng về việc thu hút người theo dõi mới, khách hàng tiềm năng mới và thu hút người đăng ký trung thành từ họ. Việc sử dụng thẻ YouTube để hỗ trợ một mục tiêu là một việc làm tuyệt vời.

Sử dụng thẻ YouTube để giúp mọi người tìm kiếm những người có ảnh hưởng khác đang giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của bạn

Tiếp thị người ảnh hưởng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý để thu hút sự chú ý. Bạn có thể sử dụng thẻ YouTube để giới thiệu những người có ảnh hưởng trong ngành và hướng người xem đến các kênh và trang web YouTube tương ứng của họ.

Một số phương pháp hữu ích trên YouTube để kết hợp là gì?

Bạn có thể kết hợp các phương pháp sau khi tạo thẻ YouTube cho video của mình:

Thẻ YouTube hoạt động tốt nhất ở cuối video. Bạn có thể sử dụng thẻ YouTube để hướng người xem đến các video khác hoặc danh sách phát khác trên kênh của bạn khi họ xem xong video của bạn.

Thẻ YouTube hiệu quả nhất khi chúng có liên quan đến video. Sử dụng thẻ YouTube để hướng khách truy cập đến trang hoặc video liên quan đến thẻ này có thể giúp thiết lập ngữ cảnh và giảm cơ hội người xem đóng video sau vài giây đầu tiên. Điều quan trọng là thu hẹp khoảng cách nếu không có bối cảnh.

Phần kết luận

Vậy là xong – nếu hoạt động tiếp thị trên YouTube khiến bạn quan tâm và bạn muốn tối ưu hóa chiến lược tiếp thị trên YouTube của mình, thì bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu với thẻ YouTube. Bây giờ, bạn nên biết rằng chúng là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị YouTube của bạn.