Bạn đang tìm kiếm Giải pháp thay thế cho PC Unlocker? Nếu có là câu trả lời của bạn, thì bạn đang ở đúng nơi. Có một số phần mềm khôi phục mật khẩu Windows có sẵn trên internet, phần mềm này chủ yếu được sử dụng để khôi phục, xóa hoặc đặt lại mật khẩu một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Hãy cùng xem qua một số công cụ khôi phục mật khẩu Window tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Phần mềm khôi phục mật khẩu Windows Ophcrack

Ophcrack cũng là một trong những chương trình khôi phục mật khẩu nổi tiếng trên internet cho người dùng.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để sử dụng phần mềm này

Bước 1 – Tải xuống

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của Ophcrack và nhấp vào Download Ophcrack LiveCD. Đối với người dùng Windows XP, hãy nhấp vào liên kết để Ophcrack XP LiveCD.

Bước 2 – Cài đặt vào DVD hoặc CD

Để cài đặt Ophcrack trên đĩa CD / DVD, bạn nên gắn hình ảnh .ISO mà bạn đã tải xuống. Trong hầu hết các phiên bản windows, bất cứ khi nào bạn bấm đúp vào tệp đã tải xuống, trình ghi Windows Disk Image sẽ được mở. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa mà bạn cần ghi và nhấp vào nút ghi.

Bước 3 – Cài đặt vào Ổ cứng hoặc Ổ đĩa flash USB

Bạn nên tải xuống Universal USB Installer từ Pen Drive Linux. Khi nó đã được tải xuống, bạn nên chạy và đồng ý với thỏa thuận cấp phép. Bấm vào Try Unlisted Linux ISO (New Syslinux) trong hộp đầu tiên. Bây giờ bạn cần duyệt tệp của mình và chọn ký tự ổ USB và nhấp vào create.

Bước 4 – Thêm bảng

Để thêm các bảng vista, bạn nên tạo một thư mục có tên vista free trong thư mục bảng trên ổ USB, CD hoặc DVD của bạn.

Bước 5- Sử dụng Ophcrack

Để sử dụng Ophcrack, bạn cần khởi động từ ổ USB hoặc CD của mình bằng cách truy cập menu BIOS. Ophrack sẽ được mở sau vài phút và bạn cần nhấp vào Crack để khôi phục hoặc bẻ khóa mật khẩu của bạn.

iSeePassword Windows Password Recovery Pro

Công cụ khôi phục mật khẩu windows này là 100% an toàn để sử dụng cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc đặt lại mật khẩu mà không bị mất thông tin hoặc dữ liệu.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để sử dụng phần mềm này

Bước 1 – Cài đặt Windows Password Recovery Professional trên PC của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn để bạn có thể nhận được những lợi ích bằng cách sử dụng chương trình tuyệt vời này.

Bước 2- Tạo đĩa khôi phục mật khẩu bằng ổ USB hoặc CD / DVD

Bạn cần hiểu rằng sẽ có hai loại phương tiện mà bạn có thể chọn để chuẩn bị cho đĩa khôi phục. Chỉ cần cắm ổ USB của bạn vào PC và nhấp vào USB device. Bây giờ bạn nên chọn đúng đĩa từ danh sách thả xuống và bắt đầu Begin USB để cho phép chương trình ghi tệp vào ổ USB.

Bước 3 – Chèn đĩa khôi phục vào mật khẩu của bạn- Máy tính đã khóa

Bây giờ, bạn cần đưa đĩa khôi phục vào PC bị khóa mật khẩu của mình. Bắt đầu khởi động lại máy tính của bạn và nhấp vào Boot from USB Drive on startup, it refers to BIOS settings. Once you are done with Booting from USB, then Windows password recovery professional would start and shows a friendly window.

LCP Windows Password Cracker

LCP là phần mềm khôi phục mật khẩu cửa sổ miễn phí cho người dùng. Nó cũng có một giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu. Nó hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để sử dụng phần mềm này

Bước 1- Khởi động máy tính của bạn trước

Để sử dụng công cụ kiểm tra và bẻ khóa mật khẩu tuyệt vời này, trước tiên bạn cần khởi động máy tính của mình từ Live CD.

Bước 2 – Nhập hàm băm

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể tận dụng lợi thế của LCP để nhập các hàm băm mật khẩu từ tệp Trình quản lý tài khoản bảo mật mà bạn có thể lấy tại đây C: / Windows / System32 / Config. Chọn ” Nhập từ Tệp SAM ” trong phần nhập.

Bước 3 – Kiểm tra trường mật khẩu NT

Nếu bạn nhận thấy trường tên người dùng và mật khẩu NT của mình hoàn toàn trống, điều đó có nghĩa là bạn sẽ khôi phục mật khẩu của mình bằng cách sử dụng LCP. Bây giờ hãy nhấp vào play để bắt đầu quá trình bẻ khóa.

Phần kết luận

Cuối cùng, bạn đã biết về các công cụ khôi phục mật khẩu Windows tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để khôi phục mật khẩu Windows bị mất. Tất cả chúng đều cực kỳ đáng tin cậy và nổi tiếng đang được sử dụng bởi hàng triệu người dùng Windows trên toàn thế giới.