Amazon Firestick và TV thông minh đã thay đổi ngành công nghiệp. Mọi người không còn xem TV như họ đã từng. Cho dù nói đến phim ảnh, chương trình hay thể thao, bạn có khá nhiều thứ. Bây giờ, có thể mất một lúc để tìm đúng thứ bạn cần khi chơi thể thao. Tin tốt là một số kênh thể thao nổi bật trong đám đông vì họ đưa tin về các cuộc thi và phần thưởng lớn. Nhìn chung, đây là các kênh thể thao tốt nhất để phát trên Firestick TV.

ESPN

ESPN không cần quá nhiều bài thuyết trình khi là một trong những dịch vụ thể thao lớn nhất thế giới. Nó cung cấp quyền truy cập vào nhiều môn thể thao, trò chơi và sự kiện. Bạn có quyền truy cập vào 11 mạng khác nhau – cho dù bạn đang học thể thao đại học, chơi gôn, bóng rổ, bóng đá, cricket hay quần vợt.

Phần tốt nhất là ESPN cung cấp giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Bạn có vô số sự kiện trực tiếp với mức giá tương đối thấp. Hơn nữa, có những điểm nổi bật để xem, bản gốc, cập nhật thời gian thực, v.v. Những người mua Firestick cũng có thể được hưởng lợi từ ESPN và ESPN 2 dưới dạng thỏa thuận trọn gói. Ngoài ra, việc học cách cài đặt ESPN trên Firestick dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Hulu

Hulu là lựa chọn chính của nhiều người dùng Firestick. Nếu bạn xem TV bằng Firestick của Amazon, rất có thể bạn đã gặp phải nó. Một số người thích nó vì rất nhiều chương trình, loạt phim và phim. Nhưng sau đó, Hulu Live TV đưa mọi thứ lên một tầm cao khác bằng cách cho phép bạn truy cập vào các kênh thể thao quốc gia, khu vực và địa phương.

Ví dụ: bạn có thể xem CBS Sports Networks, ESPN, Fox Sports, SEC Network và nhiều kênh khác. Bạn cũng có thể xem các giải đấu thể thao. Giống như các kênh khác, bạn có thể đặt một số mục yêu thích – cho dù đó là thể thao hay các đội thực tế. Cập nhật trò chơi thời gian thực cũng không bị bỏ qua.

Trực tiếp NetTV

Live NetTV đã nổi tiếng vì vượt trội so với đối thủ về giá cả. Bạn có thể xem nó mà không phải trả bất cứ điều gì. Kênh phát trực tuyến thể thao sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các loại kênh trực tiếp – thường được sắp xếp theo danh mục. Ngoài thể thao, bạn cũng có thể xem phim hoặc phim bộ.

Ứng dụng này đơn giản, mượt mà và dễ sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi giữa luồng này và luồng khác mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Các quy tắc biểu diễn về thể thao. Hơn nữa, kênh cũng có thư viện theo yêu cầu. Tuy nhiên, kênh không được Amazon App Store chấp nhận chính thức. Bạn sẽ cần tìm các nguồn của bên thứ ba.

RedBox TV

Cũng giống như Live NetTV, RedBox TV cho phép xem các kênh từ khắp nơi trên thế giới mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể xem các chương trình, phim hoặc trò chơi từ các giải đấu kém hơn ở các quốc gia mà bạn không thể định vị trên bản đồ. Bạn có bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến – lý tưởng cho những người hâm mộ thể thao.

Các kênh thể thao được tổ chức độc đáo với nhiều thể loại hơn. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang theo đuổi và chơi nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với sự hỗ trợ của trình phát bên ngoài, bạn có thể xem các trò chơi trực tiếp trên bất kỳ trình phát phương tiện nào bạn muốn. Nó cũng phải được cài đặt từ nguồn của bên thứ ba.

Sling TV

Sling TV là một trong những ứng dụng phát trực tiếp được đánh giá cao nhất hiện có. Nó cung cấp quyền truy cập vào nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các kênh tin tức, phim tài liệu, phim và bộ truyện dài tập cũng như các mạng thể thao chuyên dụng. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào ba gói đăng ký khác nhau – mỗi gói đều đi kèm với các tiện ích thể thao để thưởng thức các sự kiện yêu thích của bạn.

Khi nói đến các môn thể thao thực tế, bạn có thể xem bóng rổ, bóng chày, bóng đá, khúc côn cầu, quần vợt, v.v. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các kênh thể thao trực tiếp – NHL, NBA, ESPN và những kênh khác. Vì vậy những nội dung giải trí rất đáng được quan tâm, đặc biệt là trong thời gian nghỉ giải lao hoặc trong khi chờ đợi trận đấu lớn tiếp theo.

Tóm lại, đây là một số kênh thể thao tốt nhất để phát trực tuyến trên Firestick TV. Được thiết kế như các ứng dụng, chúng cung cấp quyền truy cập vào nhiều kênh. Trong khi một số trong số đó chuyên về thể thao, những người khác nói chung hơn, và ngoài thể thao, chúng còn bao gồm phim, tin tức và các danh mục khác.

Danh sách có thể dài hơn, nhưng những cái tên này vẫn nổi bật trong đám đông. Mặc dù không nằm trong số những người chạy trước, nhưng Hotstar, DAZN, Kodi và CBS Sports là những người đáng được nhắc đến. Nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn đang theo đuổi.