Những ai yêu thích những câu chuyện kỳ ​​quặc của bộ truyện American Horror Story biết rằng một mùa giải mới đang đến. Lần này, mùa phim sẽ được đặt tên là 1984, và nó hứa hẹn lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị giết người kinh điển của thập niên 80 như Friday The 13th. Dù bằng cách nào, chúng tôi cũng muốn xem chương trình trực tuyến và sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

American Horror Story 1984 sẽ công chiếu trên FX vào ngày 18 tháng 9, và chúng ta không thể chờ đợi để xem trực tuyến chương trình. Như mọi khi, Emma Roberts, Sarah Paulson, Gus Kenworthyvà những người khác sẽ tham gia diễn xuất.

Nếu bạn cũng muốn học cách xem American Horror Story trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn một tay.

Cách xem câu chuyện kinh dị Mỹ Trực tuyến?

Đã nhiều năm nay chúng ta bắt đầu thích xem nội dung trực tuyến hơn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mọi người sẽ cố gắng xem từ mọi nơi họ đến. Điều này có thể gây ra một số sự cố vì các nền tảng truyền hình trực tiếp và dịch vụ phát trực tuyến bị chặn theo địa lý, vì vậy bạn không thể xem chúng khi bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ. Sự cố có thể được khắc phục khá dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN để thay đổi địa chỉ IP của mình và đánh lừa hệ thống tin rằng bạn vẫn đang ở Hoa Kỳ. Hãy xem chính xác những bước bạn cần làm theo để hoàn thành công việc.

  • Bắt đầu bằng cách chọn một dịch vụ VPN để giúp bạn thay đổi IP của mình. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của ExpressVPN, mà chúng tôi thấy là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nên biết vì chúng tôi đã xem xét hàng chục công cụ này trong vài năm qua. Vì vậy, hãy tiếp tục và ghé thăm ExpressVPN và đăng ký dịch vụ.
  • Bây giờ đã đến lúc tải xuống ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn và cài đặt nó. Khi điều đó hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và khởi chạy ứng dụng, đồng thời đăng nhập vào tài khoản hoàn toàn mới của mình.
  • Tiếp theo, đã đến lúc kết nối với máy chủ nằm trong United States. không quá khó để thực hiện bởi vì có một vài trong số hàng chục cái có sẵn.
  • Khi ứng dụng thông báo cho bạn rằng kết nối đã được thiết lập, bạn có thể tải nền tảng truyền hình trực tiếp mà bạn đã chọn để xem American Horror Story, chẳng hạn như fuboTV và thưởng thức chương trình.

Bạn có thể xem câu chuyện kinh dị Mỹ trên Trang web FX?

Vâng, đó là điều bạn có thể làm, khi thấy có một luồng trực tiếp hiện diện trên trang web của mạng. Tuy nhiên, để truy cập luồng này, bạn sẽ cần sử dụng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp truyền hình của mình để đăng nhập vào tài khoản. Nhà cung cấp có thể là dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc công ty truyền hình cáp.

Cách xem câu chuyện kinh dị Mỹ Không có cáp?

Ngày nay, việc xem TV trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều nền tảng truyền hình trực tiếp có sẵn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng chục kênh với mức giá tốt hơn nhiều so với các công ty truyền hình cáp có thể. Không chỉ vậy, có vẻ như không có hợp đồng nào liên quan, vì vậy bạn có thể hủy đăng ký bất cứ khi nào bạn không còn thích dịch vụ mà không phải trả bất kỳ loại hình phạt nào. Hơn nữa, các dịch vụ này cho phép người dùng xem TV trực tuyến chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Hãy xem những cái nào có thể giúp bạn thích bộ truyện American Horror Story.

fuboTV – Chúng tôi đang bắt đầu danh sách của mình với fuboTV, đây là một dịch vụ ban đầu dành cho những người yêu thích thể thao. Họ đã phân nhánh khá nhiều trong vài năm qua và bổ sung thêm vô số kênh giải trí. FX là kênh có mặt trong gói chính, vì vậy bạn có thể xem nó khá dễ dàng. Nếu bạn muốn thêm nhiều nội dung hơn vào đăng ký của mình, bạn cũng có thể thêm nhiều gói kênh và một số mạng cao cấp.

Sling TV – Danh sách của chúng tôi bao gồm Sling TV, một nền tảng rất linh hoạt, với vô số tùy chọn tùy chỉnh. Có ba gói có sẵn ở đây, nhưng FX chỉ có mặt trong hai trong số đó, đó là Xanh lam và Cam + Xanh lam. Bên cạnh khía cạnh tài chính của việc chọn gói hoàn hảo của mình, bạn cũng nên biết rằng nếu đi với gói Màu xanh, bạn sẽ có thể xem TV trên tối đa ba thiết bị cùng một lúc, trong khi nếu đi với gói Màu cam + Màu xanh, bạn có thể xem trên tối đa bốn thiết bị cùng một lúc. Như đã đề cập, có rất nhiều gói kênh có sẵn để thêm vào đăng ký của bạn, cũng như một số mạng cao cấp và các kênh A La Carte.

Hulu – Danh sách tiếp tục với Hulu, một dịch vụ khá nổi tiếng nhờ thư viện video theo yêu cầu mà nó cung cấp cho mọi người. Có một gói kênh duy nhất trình bày ở đây và nó bao gồm FX, vì vậy bạn có thể xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ. Nếu bạn muốn đa dạng hơn, có một số gói kênh dành cho bạn và một số mạng cao cấp, bao gồm cả HBO.

YouTube TV – Danh sách của chúng tôi cũng bao gồm YouTube TV, đến từ gã khổng lồ Internet Mountain View. Tất cả người đăng ký đều có thể tận hưởng không gian lưu trữ DVR đám mây không giới hạn, điều này khá tuyệt vời. FX là một phần của gói chính và không có gói kênh bổ sung nào để thêm vào. Tuy nhiên, bạn có thể thêm một loạt các mạng cao cấp nếu bạn muốn nhận được nhiều kênh hơn.

AT&T TV Now – Tiếp theo, chúng tôi có AT&T TV Now, là một dịch vụ đi kèm với bảy gói để lựa chọn. Hai trong số chúng đã được thêm vào gần đây, đó là Plus và Max, trong khi năm cái còn lại – Entertainment, Choice, Xtra, Ultimate và Optimo Mas, đã xuất hiện từ lâu nhưng đã được thay đổi tên và giá mới. FX có mặt trong tất cả bảy gói, vì vậy bạn có thể chọn gói mà bạn thích nhất. Nếu muốn tùy chỉnh gói của mình, bạn có thể thêm một vài gói kênh có các mạng Tây Ban Nha và ba trong số đó có các mạng quốc tế. Một số kênh cao cấp cũng có sẵn.

PlayStation Vue – Chúng tôi có PlayStation Vue để kết thúc danh sách của mình và đó là một dịch vụ tuyệt vời cung cấp cho tất cả người đăng ký đủ không gian lưu trữ DVR đám mây cho 500 chương trình và năm luồng song song, nhiều hơn những gì chúng tôi có thể nói về các đối thủ cạnh tranh của nó. Có bốn gói có sẵn trên Playstation Vue, đó là Access, Core, Elite và Ultra. Tất cả bốn trong số chúng đều có tính năng FX, vì vậy bạn có thể xem American Horror Story bất kể cuối cùng bạn chọn gói nào. Chỉ có một số gói kênh khả dụng mà bạn có thể nhận được và một số mạng cao cấp.

Bạn có thể xem trên không câu chuyện kinh dị Mỹ?

Vâng, đó là điều mà bạn chắc chắn phải làm và có thể làm, bằng cách xem trang web FX. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các tập của American Horror Story trên cả NetflixHulutùy thuộc vào cái nào bạn có.

Cũng có thể mua các tập của American Horror Story từ các nền tảng như chợ ứng dụng Google Play, YouTube, iTunes, Cửa hàng Microsoft, và Vudu. Vui lòng kiểm tra tất cả các liên kết trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào, vì chúng có thể có các giao dịch tốt hơn để bạn có thể tiết kiệm một số tiền.
Tất cả các phương pháp Xem trực tuyến ‘American Horror Story’ – Live Stream Season 9 Episodes mà tôi đã đề cập đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ dailygeek.org với bạn bè của bạn.