Good Eats: Reloaded sẽ trở lại với mùa thứ hai trên Kênh nấu ăn và chúng tôi rất háo hức được xem phần mới về những công thức nấu ăn huyền thoại đó của Alton Brown. Hãy cùng tìm hiểu cách xem Good Eats: Reloaded trực tuyến.

Good Eats ban đầu là một chương trình tuyệt vời bắt đầu từ năm 1999. Khi chương trình gốc ngừng phát sóng và người hâm mộ tiếp tục yêu cầu thêm, họ quyết định mang chương trình trở lại với một chút thay đổi. Cooking Channel đã công chiếu phần ngoại truyện The Good Eats: Reloaded với sự góp mặt của Alton Brown, xem lại các tập trước của chương trình gốc và thêm các cảnh và công thức nấu ăn mới, phản ánh những tiến bộ về kỹ thuật và kiến ​​thức mà họ không có khi phát sóng ban đầu.

Mùa đầu tiên của chương trình đã được đón nhận nồng nhiệt và khi người hâm mộ yêu cầu nhiều hơn, mạng lưới chỉ đơn giản là tuân theo.

Xem Good Eats: Reloaded khi nào và ở đâu?

Phần thứ hai của Good Eats: Reloaded sẽ ra mắt vào Kênh nấu ăn trên Ngày 13 tháng 4bắt đầu tại 9 GIỜ TỐI.

Làm cách nào tôi có thể phát trực tiếp Good Eats: Reloaded?

Trong thế giới ngày nay, chúng ta dành hàng giờ hàng giờ để trực tuyến, học những điều mới và xem các chương trình thú vị, vân vân và vân vân. Tiến thêm một bước nữa và xem TV trực tuyến là điều mà tất cả chúng ta đều có thể làm dễ dàng, nhờ các nền tảng truyền hình trực tiếp đã được tạo ra và ra mắt trong vài năm qua. Một trong những cách tốt nhất để xem Good Eats: Reloaded trên Cooking Channel là sử dụng Hulu, một dịch vụ gói đơn thú vị có rất nhiều mạng. Bắt đầu dùng thử Hulu miễn phí 7 ngày của bạn ngay bây giờ!

Bên cạnh các kênh bạn sẽ tìm thấy trong gói chính, bạn cũng có thể thưởng thức một loạt các gói kênh hoặc mạng cao cấp nếu bạn chỉ muốn có nhiều nội dung hơn. Có lẽ chúng ta cũng nên chỉ ra rằng đăng ký Truyền hình Trực tiếp của Hulu bao gồm quyền truy cập vào mọi thứ mà họ có để cung cấp theo yêu cầu. Hulu hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị mà bạn có ở nhà, cho dù chúng ta đang nói về thiết bị Android hay iOS, Apple TV, Android TV, Fire TV, Chromecast, Roku, PlayStation 4, v.v. (Ghi chú: Hulu là một dịch vụ chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ cần một VPN nếu bạn muốn truy cập nó khi bạn đang đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể bấm vào đây để có được tất cả các chi tiết về cách bạn có thể thực hiện điều này.)

Đây là cách bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí trên Hulu ngay bây giờ:

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web Truyền hình trực tiếp của Hulu để bạn có thể bắt đầu đăng ký sau khi nhấn vào nút “Đăng ký ngay”. Việc thiết lập một tài khoản mất vài phút và bạn phải cung cấp cho Hulu thông tin về bản thân, chẳng hạn như địa chỉ email và tên của bạn.
  • Sau đó, bạn cần xây dựng đăng ký của mình bằng cách chọn gói Truyền hình trực tiếp và bất kỳ gói kênh bổ sung hoặc mạng cao cấp nào mà bạn có thể quan tâm.
  • Kết thúc mọi thứ bằng cách cung cấp thông tin thanh toán của bạn để họ có thể lập hóa đơn cho bạn khi quá trình dùng thử miễn phí hoàn tất.

Các cách khác để xem đồ ăn ngon: Tải lại trực tuyến

Philo – Một dịch vụ khác mà bạn muốn xem xét đó là Philo, đây là một dịch vụ gói đơn thú vị nhưng siêu đơn giản. Nó có một gói mạng duy nhất, không có gói kênh bổ sung và không có mạng cao cấp. Nó cũng đi kèm với một mức giá đặc biệt tốt. Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày trên Philo ngay bây giờ!

Sling TV – Chúng tôi có Sling TV trong danh sách của chúng tôi tiếp theo và đây là dịch vụ có ba gói để lựa chọn – Orange, Blue và Orange + Blue. Khi bạn đưa ra lựa chọn của mình, bạn cần biết rằng mỗi gói đi kèm với các đặc quyền của nó. Chúng tôi nói điều này với nghĩa là người đăng ký Orange chỉ có thể xem nội dung trên một thiết bị tại một thời điểm, người đăng ký Blue có thể xem nội dung trên ba thiết bị cùng một lúc và người đăng ký Orange + Blue có thể thưởng thức bốn luồng đồng thời. Kênh Cooking Channel không có sẵn trong bất kỳ gói nào trong số này, nhưng bạn có thể tìm thấy nó trong gói kênh Lifestyle Extra, có phí bổ sung $ 5 mỗi tháng. Bạn có thể thêm gói này vào bất kỳ gói nào mà chúng tôi đã đề cập. Có sẵn các gói kênh khác, cũng như các mạng cao cấp khác nhau và các kênh gọi món.
Xem 3 ngày miễn phí trên Sling TV ngay!

Làm thế nào tôi có thể xem những món ăn ngon: Nạp lại khi đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ?

Một trong những vấn đề mà người đăng ký truyền hình trực tiếp gặp phải khi đi du lịch nước ngoài là họ không còn quyền truy cập vào các nền tảng mà họ đã đăng ký. Điều này xảy ra bởi vì hợp đồng mà các dịch vụ đã ký có ghi rõ rằng họ chỉ có thể phát trực tuyến nội dung trong biên giới của Hoa Kỳ. Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của mình, vì vậy, bạn có vẻ như đang ở Hoa Kỳ thay vì bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Chúng tôi luôn sử dụng ExpressVPN vì nó đơn giản là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường, với hàng nghìn máy chủ trên khắp thế giới và một số tính năng bảo mật tuyệt vời chắc chắn sẽ hữu ích.

Đây là cách bạn có thể sử dụng ExpressVPN để xem Good Eats: Reloaded ở mọi nơi:

  • Trước tiên, bạn sẽ phải đăng ký ExpressVPN (GIẢM GIÁ 49%), điều này bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập trang web của họ và thiết lập một tài khoản. Trên ExpressVPN, bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu gặp bất kỳ vấn đề gì.
  • Bây giờ bạn cần tải xuống ứng dụng cho thiết bị của mình và cài đặt nó. Khởi chạy công cụ và đăng nhập vào tài khoản của bạn để ứng dụng có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.
  • Tìm một máy chủ được đặt tại Hoa Kỳ và kết nối với nó.
  • Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi kết nối đã được thiết lập và bạn có thể tiếp tục và khởi chạy Hulu để có thể bắt đầu xem Good Eats: Reloaded.

Tôi có thể xem các món ăn ngon: Đã tải lại trên trang web của mạng không?

Nếu bạn muốn xem Good Eats: Reloaded trên Kênh nấu ăn, bạn sẽ có thể làm điều đó vì thực tế là có một luồng trực tiếp có sẵn. Để truy cập luồng trực tiếp đó, bạn cần đăng nhập vào một tài khoản. Bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp TV của bạn. Nhà cung cấp truyền hình có thể là một dịch vụ truyền hình trực tiếp như những dịch vụ mà chúng ta đã thảo luận hoặc một công ty truyền hình cáp nếu bạn chưa cắt dây. (Ghi chú: Các Luồng trực tiếp của Cooking Channel bị chặn theo địa lý, vì vậy nếu bạn sắp đi du lịch nước ngoài, bạn nên nhớ rằng bạn sẽ cần một VPN. Bạn có thể bấm vào đây để có được tất cả các chi tiết bạn cần phải có.)

Tôi có thể Binge-Watch Good Eats: Reloaded không?

Nếu bạn muốn xem phần đầu tiên của Good Eats: Reloaded hoặc bất kỳ tập nào của phần thứ hai, bạn sẽ có thể thực hiện việc này với sự trợ giúp của trang web của Kênh nấu ăn hoặc thậm chí sử dụng một nền tảng như Hulu. Bạn có thể kiểm tra những điều đó khi nó bắt đầu phát sóng.

Tôi có thể mua các tập của Món ăn ngon: Đã tải lại không?

Nếu bạn là một người hâm mộ thực sự lớn của chương trình và muốn sở hữu các tập mới, bạn có thể làm điều đó khi truy cập các nền tảng như Google Play, YouTube, iTunes, Microsoft Store, Amazon Prime và Vudu. Bạn nên đảm bảo kiểm tra tất cả chúng để đề phòng trường hợp bạn tìm thấy bất kỳ đợt giảm giá nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền.