Mùa đầu tiên của Yum và Yummer đã quá thành công nên chương trình sẽ quay lại vòng thứ hai. Chúng ta sẽ xem Yum và Yummer trực tuyến, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tốt nhất để thực hiện việc này trực tuyến.

Yum and Yummer được công chiếu vào mùa hè năm 2019 và có sự góp mặt của Eddie Jackson, người đang chạy vòng quanh thế giới và thử nghiệm những loại thực phẩm tốt nhất mà anh ấy có thể tìm thấy. Chương trình quay trở lại các màn hình mà chúng ta sẽ xem anh ấy nếm thử một số món ăn cay sẽ khiến bạn thèm các món nóng yêu thích của mình.

Nếu bạn yêu thích phần đầu tiên, thì bạn sẽ tận hưởng phần thứ hai thậm chí còn tốt hơn. Vì dù sao bạn cũng phải ở trong nhà nên bạn cũng có thể bắt đầu xem thêm các chương trình nấu ăn và khám phá một số món ăn yêu thích mới.

Xem Yum và Yummer khi nào và ở đâu?

Yum và Yummer đang trở lại Kênh nấu ăn trên 14 tháng 5. Bạn sẽ được xem các tập mới bắt đầu lúc 10 GIƠ TÔI.

Làm cách nào để phát trực tiếp Yum và Yummer?

Xem TV trực tuyến là điều mà tất cả chúng ta có thể bắt đầu làm vì nó cho chúng ta nhiều tự do hơn để ở nơi chúng ta cần và vẫn theo kịp sự kiện trực tiếp yêu thích của mình. Một trong những nền tảng tốt nhất giúp bạn xem Yum và Yummer trực tuyến là Hulu, có một gói kênh duy nhất để bạn dùng thử. Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn trên Hulu ngay bây giờ!

Bên cạnh mọi thứ bạn tìm thấy trong gói chính, cũng có một vài gói kênh mà bạn có thể xem xét, cũng như một số mạng cao cấp. Hulu hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị mà bạn có, cho dù chúng ta đang nói về điện thoại thông minh, TV thông minh, Roku, Chromecast, bảng điều khiển trò chơi, v.v. (Ghi chú: Hulu chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn cần có VPN. Bạn có thể bấm vào đây để biết thêm chi tiết về tất cả các bước bạn cần thực hiện.)

Đây là cách bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí trên Hulu:

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web Truyền hình trực tiếp của Hulu và nhấn vào nút “Đăng ký ngay”. Điều này sẽ hướng bạn đến một khu vực mới nơi bạn phải cung cấp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
  • Sau đó, bạn có thể xây dựng đăng ký của mình bằng cách chọn gói Truyền hình trực tiếp và bất kỳ gói kênh bổ sung hoặc mạng cao cấp nào mà bạn quan tâm. Ngoài ra còn có các tiện ích bổ sung nếu bạn muốn mở rộng dung lượng không gian lưu trữ DVR đám mây hoặc số lượng các luồng đồng thời được phép trên tài khoản của bạn.
  • Sau đó, bạn cần cung cấp chi tiết thẻ của mình để họ có thể lập hóa đơn cho bạn sau khi quá trình dùng thử miễn phí hoàn tất.

Các cách khác để xem Yum và Yummer trực tuyến

Philo – Một dịch vụ khác sẽ giúp bạn xem Kênh nấu ăn trực tuyến là Philo, cung cấp một gói mạng duy nhất. Không có gói kênh bổ sung và không có mạng cao cấp nào có sẵn ở đây, nhưng bạn có thể tận hưởng dịch vụ một chút ngay cả khi không có chúng. Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn trên Philo ngay bây giờ! Một số đặc quyền thực sự tuyệt vời đi kèm với dịch vụ và chúng tôi nên chỉ ra rằng đó là một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường.

Sling TV – Một nền tảng rất gọn gàng khác mà bạn nên thử là Sling TV, có ba gói để lựa chọn. Bạn có thể chọn Cam, Xanh lam và Cam + Xanh lam, nhưng bạn nên biết trước rằng người đăng ký Cam chỉ có thể xem nội dung trên một thiết bị tại một thời điểm, người đăng ký Xanh lam nhận được ba luồng đồng thời và khi bạn chọn gói Cam + Xanh lam, bạn nhận được bốn luồng để xem cùng một lúc. Kênh Cooking Channel không có trong bất kỳ gói cụ thể nào trong số này, nhưng bạn có thể tìm thấy nó trong gói kênh Lifestyle Extra, có giá thêm $ 5 mỗi tháng. Có nhiều gói kênh khác mà bạn có thể thử, cũng như nhiều kênh gọi món và kênh trả phí.
Xem 3 ngày miễn phí trên Sling TV ngay!

fuboTV – Kênh Nấu ăn cũng là một phần của gói chính trên fuboTV, đây là một tin tuyệt vời vì có khoảng một trăm mạng trong đó, và sẽ rất tiếc nếu Thiếu Kênh nấu ăn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh đăng ký của mình, bạn có thể thêm các gói kênh bổ sung và mạng cao cấp. Bắt đầu dùng thử miễn phí trên fuboTV ngay bây giờ!

Làm thế nào tôi có thể xem Yum và Yummer khi đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ?

Khi bạn đi du lịch khắp thế giới, có những giới hạn đối với quyền truy cập mà bạn có thể có vào các nền tảng mà bạn sử dụng ở nhà. Cụ thể hơn, các nền tảng truyền hình trực tiếp và dịch vụ phát trực tuyến ở Hoa Kỳ đều bị chặn theo địa lý, vì vậy bất cứ khi nào bạn rời khỏi đất nước, bạn cần một chút trợ giúp để tiếp tục truy cập chúng. Điều đó có nghĩa là bạn cần thay đổi địa chỉ IP của mình để các nền tảng tin rằng bạn đã quay lại Hoa Kỳ thay vì bất kỳ nơi nào khác. Để làm được điều đó, bạn cần có VPN và chúng tôi luôn có thể đề xuất ExpressVPN. Đây là một trong những công cụ tốt nhất của loại hình này trên thị trường hiện nay. Dịch vụ cụ thể này có hàng nghìn máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm hàng chục máy chủ ở Hoa Kỳ – vì vậy nó sẽ khá hữu ích.

Đây là cách bạn có thể sử dụng ExpressVPN để xem Yum và Yummer:

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký ExpressVPN (GIẢM GIÁ 49%), đây là điều có thể mất vài phút để đạt được. Bạn phải truy cập trang web của họ trước vì bạn cần tạo một tài khoản. ExpressVPN có chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình.
  • Bạn cần tải xuống ứng dụng tiếp theo và cài đặt nó. Khởi chạy công cụ và đăng nhập vào tài khoản của bạn càng sớm càng tốt, để ứng dụng có sẵn để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.
  • Chọn một trong các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ từ danh sách có sẵn và kết nối với nó.
  • Ngay sau khi kết nối được thiết lập, bạn có thể tải Hulu và bắt đầu xem Yum và Yummer.

Tôi có thể Xem Yum và Yummer Trực tiếp trên Trang web của Mạng không?

Xem Yum và Yummer trên trang web Kênh nấu ăn là điều bạn có thể làm vì có một luồng trực tiếp có sẵn ở đó. Để truy cập luồng trực tiếp này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản – tài khoản này bạn cần có thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp truyền hình của mình. Nhà cung cấp truyền hình có thể là một trong những dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc một công ty truyền hình cáp. (Ghi chú: Luồng trực tiếp trên trang web của Cooking Channel bị chặn theo địa lý, vì vậy nếu bạn định truy cập từ nước ngoài, bạn sẽ cần có VPN. Bạn có thể bấm vào đây để biết thêm chi tiết về tất cả các bước bạn cần thực hiện.)

Tôi có thể Binge-Watch Yum và Yummer không?

Tham gia vào các tập của chương trình này là điều bạn có thể làm khá dễ dàng. Bạn sẽ thấy nhiều tập có sẵn để phát trực tuyến trên trang web của Cooking Channel và bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản bằng thông tin xác thực từ nhà cung cấp truyền hình của mình để có quyền truy cập vào tất cả nội dung này.

Tôi có thể mua các tập Yum và Yummer không?

Nếu bạn thực sự thích chương trình và muốn mua các tập hoặc toàn bộ phần để có sẵn chúng ngay lập tức, bạn có thể thực hiện điều đó sau vài phút. Khi phần đầu tiên được phát sóng, các tập phim có sẵn để mua trên nhiều nền tảng và điều tương tự sẽ xảy ra ngay bây giờ. Khi phần thứ hai bắt đầu phát sóng, bạn nên kiểm tra các nền tảng như chợ ứng dụng Google Play, YouTube, iTunes, Microsoft Store, Amazon Prime và Vudu. Bạn nên đảm bảo rằng bạn truy cập tất cả họ chỉ trong trường hợp họ có bất kỳ giao dịch nào mà bạn có thể tận dụng. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong khi điều trị cho bản thân bằng cách thêm chương trình yêu thích của bạn vào bộ sưu tập cá nhân của bạn.