Tệp PDF là định dạng tài liệu di động mà chúng tôi có thể sử dụng trong tất cả các hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux, v.v. Chúng tôi có thể tạo hoặc chỉnh sửa bất kỳ tài liệu nào với sự trợ giúp của công cụ này. Ngoài ra, nó còn giúp phát triển hệ thống thông tin bằng cách đưa ra các báo cáo và biểu mẫu khác nhau.

Đôi khi một số sự cố xảy ra khi tạo các tệp này, chẳng hạn như một số lỗi xảy ra khi gửi email trong khi lưu tệp trên máy tính hoặc một số sự cố khác, vì vậy cần phải sửa chữa các loại tệp pdf này ngay lập tức. Để sửa chữa các tệp pdf bị hỏng, bạn cần phần mềm chỉnh sửa Pdf tốt có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng trong vòng vài giây mà không làm hại dữ liệu của bạn theo bất kỳ cách nào. Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Chúng tôi có thể sửa chữa các tệp pdf với sự trợ giúp của SwifDoo PDF. Nó là một trong những trình chỉnh sửa tốt nhất để chỉnh sửa các tệp pdf. SwifDoo PDF giúp tạo 100% nội dung có thể trộn lẫn, có thể chỉnh sửa lại trong các tệp pdf. Một số công cụ khác cũng có mặt để chỉnh sửa tệp pdf như Foxit reader, PDFCreator, v.v.

Phần mềm SwifDoo PDF có một số tính năng nâng cao tuyệt vời làm cho nó khác biệt so với các trình chỉnh sửa pdf khác như bạn có thể tải nhiều tài liệu pdf trong công cụ này cùng một lúc, thời gian chờ đợi cho tất cả các tệp đã mở là 0 vì nó tự động lưu chúng trong nền, sau chỉnh sửa các tệp này, bạn có thể giữ chúng đồng thời mà không gặp bất kỳ vấn đề gì bằng cách sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt trong chương trình này và nhiều tính năng khác sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Nhiều trình chỉnh sửa khác có thể giải quyết vấn đề của bạn, như PDFCreator, v.v. Nhưng nếu bạn không muốn tốn một xu nào, SwifDoo PDF là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì đây là phần mềm trả phí, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống miễn phí từ nhiều nơi khác nhau. các trang web. Tương tự, nếu bạn không trả tiền, thì SwifDoo PDF sẽ hoạt động tốt với tất cả các tính năng nâng cao có trong phiên bản mới nhất. Vì vậy, đây là một công cụ hoàn hảo giúp bạn sửa mọi lỗi tập tin pdf mà không tốn thêm tiền cho các mẫu phần mềm này.

SwifDoo là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo, chuyển đổi, hợp nhất, nén và ký các tài liệu PDF. Nó chạy trong trình duyệt web mà không cần cài đặt hoặc phần mềm bổ sung.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải tệp lên hoặc cung cấp liên kết đến tài liệu trên máy tính, chọn định dạng đầu ra mong muốn và nhấp vào nút Chuyển đổi.

SwifDoo có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF, Word (DOCX), Văn bản (TXT) và Hình ảnh (JPG, PNG, TIFF). Nó cũng cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp.

Dịch vụ này miễn phí, giới hạn người dùng tạo 100 chuyển đổi mỗi tháng. Ngoài ra còn có một phiên bản trả phí cao cấp cung cấp chuyển đổi không giới hạn.

Điều đáng nói là tốc độ chuyển đổi rất nhanh. Vì vậy, nếu bạn có kỳ vọng thấp về chất lượng, dịch vụ này sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó.

Tính năng SwifDoo PDF

Các tính năng như sau

  • Chuyển đổi từ PDF sang PDF, Word (DOCX), Văn bản (TXT) và Hình ảnh (JPG, PNG, TIFF).
  • Hợp nhất nhiều tệp thành một tệp duy nhất.
  • 100 chuyển đổi mỗi tháng miễn phí. Chuyển đổi không giới hạn với gói trả phí.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
  • Không cần cài đặt hoặc phần mềm bổ sung.
  • Chạy trong trình duyệt web mà không cần cài đặt hoặc phần mềm bổ sung.
  • Điều đáng nói là tốc độ chuyển đổi rất nhanh. Nếu bạn có kỳ vọng thấp về chất lượng, thì dịch vụ này thực hiện tốt công việc của mình.

Editing Capabilities: Một cách hay để chỉnh sửa tệp pdf là thêm hoặc sửa đổi văn bản trong tài liệu. Điều này sẽ hữu ích khi sửa chữa những sai lầm trong tài liệu hoặc tạo ghi chú ở lề của tờ giấy. Tuy nhiên, các trình chỉnh sửa pdf miễn phí chỉ có thể chỉnh sửa văn bản trong một tệp. Để thêm văn bản, thay đổi định dạng, nhúng ảnh vào tệp, v.v., những người muốn có khả năng chỉnh sửa nâng cao hơn có thể cần mua bản nâng cấp phần mềm hoặc mua phiên bản nâng cấp của trình chỉnh sửa pdf của họ.

Reading Capabilities: Tệp pdf được đọc – và xem – theo cách giống như một cuốn sách truyền thống. Một số người không muốn chỉnh sửa tài liệu nhưng muốn xem nó như ý định của người tạo. Những người đọc này có thể chọn giữa các phiên bản miễn phí và trả phí của trình chỉnh sửa pdf dựa trên việc họ có muốn các khả năng đọc đó được đưa vào tài liệu của họ hay không. Nếu vậy, họ sẽ cần phải trả tiền cho một phiên bản nâng cấp của trình đọc của họ.

Reviewing Functionality: Bạn có muốn xem lại tài liệu của mình trước khi chia sẻ không? Tùy thuộc vào số lượng người sẽ cần xem và tương tác với tài liệu của bạn, có khả năng lưu các thay đổi bạn thực hiện khi bạn thực hiện có thể giúp công việc của bạn được ngăn nắp và tránh nhầm lẫn giữa những người xem tệp của bạn. Nhiều trình chỉnh sửa pdf miễn phí yêu cầu các mục được gửi qua lại giữa những người dùng vì không có chức năng đánh giá được bao gồm trong các tùy chọn cấp đầu vào.

Tạo pdf có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Với SwifDoo.com, bạn sẽ có thể:

  • Chuyển đổi tài liệu của bạn ở nhiều định dạng khác nhau (từ và đến) và độ phân giải (từ và đến).
  • Hợp nhất, nén, tách, nối các tệp pdf — ký tài liệu PDF bằng chữ ký số điện tử. Áp dụng định dạng tài liệu nhanh chóng bằng cách tải lên tệp xử lý văn bản trực tiếp từ Google Tài liệu hoặc Office Online.
  • Chia sẻ các tệp đã chuyển đổi trên các nền tảng truyền thông xã hội thông qua các liên kết email hoặc nhúng chúng vào các bài đăng trên blog của bạn.

Yêu cầu chuyên môn?

SwifDoo đủ dễ dàng cho những người nghiệp dư nhưng đủ mạnh cho các chuyên gia của thế giới xuất bản trực tuyến. Nó không yêu cầu bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, vì vậy bạn không có gì để mất.

SwifDoo là một công cụ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi, nén, hợp nhất và ký các tài liệu PDF từ cửa sổ trình duyệt của bạn một cách thuận tiện. SwifDoo hoạt động với các tệp Microsoft Word (.docx) và Google Docs (.gdoc), vì vậy khi bạn muốn chia sẻ một tài liệu quan trọng trực tuyến hoặc tải nó lên các bài đăng trên blog WordPress của mình, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả tệp đó vào cửa sổ trinh duyệt.

Nếu bạn đang tạo ebook, hãy kéo và thả tệp Docx đó vào trình chuyển đổi của chúng tôi để chuyển đổi nhanh các tài liệu từ thành tài liệu epub. Bạn cũng có thể bỏ qua in hai mặt bằng cách hợp nhất hai trang pdf trên một mặt giấy bằng cách sử dụng dịch vụ này. Khi chuyển đổi qua SwifDoo, hãy chọn loại phương tiện một trang hoặc hai trang để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Về cách ký pdf, Swifdoo cung cấp nhiều tùy chọn cho chữ ký điện tử từ Verisign & Adobe. Sau khi bạn tải lên các tài liệu đã ký, chúng sẽ được gửi đến một URL duy nhất để chia sẻ trên các mạng xã hội và liên kết email. Các nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng thông qua trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào trong quá trình này.

Sau khi tạo tài khoản trong Swifdoo, hãy chuyển đến phần Sitebuilder và thêm tất cả các trang bạn muốn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào trang Xuất bản và khi nó hỏi bạn loại phương tiện nào bạn muốn xuất bản, hãy nhấp vào SHAREDOCS và nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập email tài khoản của bạn. Sau khi gửi thông tin này, trang bên dưới sẽ được mở ra.

Đảm bảo chọn tên thích hợp cho trang Tài liệu được chia sẻ SwifDoo của bạn, nếu không, một chuỗi ký tự ngẫu nhiên sẽ được sử dụng làm trình kết nối URL.

SwifDoo là một dịch vụ chuyển đổi, hợp nhất và ký các tài liệu PDF. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các blogger vì bạn có thể chia sẻ ebook của mình với người khác bằng cách gửi tệp pdf đính kèm qua email.

Chức năng của Swifdoo PDF

SwiftDoo cho phép bạn tạo, chuyển đổi, hợp nhất, nén và ký các tài liệu PDF. Để bắt đầu làm việc với nền tảng này, chúng ta cần tạo một tài khoản. Bạn có thể chọn giữa tùy chọn miễn phí và trả phí – tùy thuộc vào bạn chọn tùy chọn nào vì cả hai đều đi kèm với lợi ích của chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đổi một tài liệu nhanh chóng, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí và bắt đầu ngay lập tức nếu bạn định tạo các tài liệu mở rộng hơn hoặc làm việc với nhiều tệp cùng một lúc mặc dù bạn sẽ cần phải chọn một trong các các gói trả phí.

Ease of Use: Swifdoo rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa làm việc với các ứng dụng máy tính để bàn trước đây. Và nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng kéo và thả để cấu trúc công việc của mình tốt hơn.

Help: Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần trợ giúp, Swifdoo có bộ phận hỗ trợ khách hàng có lợi sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần. Họ sẽ trả lời mọi câu hỏi nhỏ và hướng dẫn bạn qua các quy trình phức tạp hơn.

Price: Swifdoo có giá cả phải chăng, đặc biệt là vì họ cung cấp các gói trả phí và miễn phí. Bạn nhận được bất cứ thứ gì bạn cần cho bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Software: Phần mềm được tải xuống miễn phí. Nó cung cấp cả gói miễn phí và cao cấp.

Phần kết luận

Các tệp PDF có thể gây khó khăn – chúng chứa đầy cảnh báo và lỗi, đôi khi đánh số hàng trăm. Những cảnh báo này không chỉ làm cho tệp PDF khó đọc hơn mà nhiều cảnh báo trong số chúng có thể ngăn không cho Acrobat của bạn mở tệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhanh chóng, dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi tài liệu trong khi vẫn giữ mọi thứ được sắp xếp đồng thời, thì Swifdoo là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi rất khuyên bạn nên sử dụng nó!