Âm nhạc hiện đã phát triển vượt bậc trên một số nền tảng. Phát trực tuyến âm nhạc giờ đây đã trở thành bình thường mới trong số một số thế hệ thiên niên kỷ ngoài kia. Vì tính năng phát nhạc trực tuyến cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát thịnh hành chỉ với đăng ký hàng tháng. Bạn không còn phải lo lắng về việc mua từng album riêng lẻ để có được bài hát yêu thích của mình.

Spotify đã đưa âm nhạc trực tuyến lên một cấp độ hoàn toàn khác. Hiện nó được công nhận là một trong những dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc tốt nhất cho những người yêu âm nhạc hiện có. Nghe nhạc luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Đã qua rồi cái thời bạn chuẩn bị tiền tiết kiệm cho CDS hoặc Băng Cassette.

Bây giờ thời đại đã khác, sự lựa chọn và sở thích cũng khác. Bạn thậm chí không cần tải xuống kỹ thuật số. Những ngày này, bạn cần đăng nhập vào trang yêu thích của mình Dịch vụ Spotify và ở đó bạn có quyền truy cập không giới hạn vào âm nhạc yêu thích của mình.

Có gì mới một số người quản trị Spotify?

Spotify hiện đã đưa ra tùy chọn chuyển đổi âm nhạc. Có, bạn nghe nói rằng ngay. DRmare Spotify Music Converter hiện có sẵn cho không chỉ Mac mà còn cho Windows.

Bạn có thể tải xuống và chuyển đổi hơn 50 triệu bài hát Spotify, album, danh sách phát, audiobook và podcast sang FLAC, WAF, AAC, MP3, v.v., với tùy chọn phát ngoại tuyến trên mọi thiết bị. mà không cần đăng ký trả phí. Thật không thể tin được phải không?

DRmare Spotify Music Converter dành cho Windows

Trình chuyển đổi nhạc Spotify hiện cũng có sẵn cho Windows. Điều tốt nhất về tính năng chuyển đổi là nó sẽ cho phép bạn ghi bài hát nhanh hơn 5 lần, duy trì độ chính xác với chất lượng nguyên vẹn 100%. Nó sẽ giữ các thẻ ID3, bao gồm tiêu đề, album và một số tính năng khác sau khi chuyển đổi. Không chỉ vậy, bạn có thể tải lên và chia sẻ nhạc trực tiếp lên OneDrive. Các tính năng này sẽ hỗ trợ phiên bản cửa hàng Windows 10 của Spotify.

Với giao diện âm thanh khá chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho người dùng Windows trong việc chuyển đổi Spotify danh sách phát, bài hát, podcast và radio ở định dạng thông thường bao gồm MP3, AAC, v.v. Ngay sau khi chuyển đổi, bạn sẽ được phép tải nhạc Spotify lên OneDrive hoặc iTunes.

Thông qua đó, người dùng cũng sẽ có thể thoát khỏi các giới hạn đăng ký và thưởng thức âm nhạc Spotify ngoại tuyến trên bất kỳ thiết bị nào, như máy nghe nhạc trên ô tô, máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc tương thích AAC, iPhone, v.v.

convert-spotify-win

Nó cũng đi kèm với các tính năng mã hóa âm nhạc ngăn người dùng có tài khoản miễn phí truy cập để tải các bài hát Spotify xuống bất kỳ thiết bị nào ngoại tuyến. Với quyền truy cập vào DRmare Spotify Music Downloader cho Windows, người dùng hoàn toàn có thể giải mã hạn chế từ các luồng nhạc Spotify.

Người dùng có thể có toàn quyền kiểm soát việc phát lại Spotify ngoại tuyến, ngay cả khi bạn không phải là chủ tài khoản cao cấp. Công cụ chuyển đổi nhạc Spotify cho windows là một trong những tính năng tải xuống và chuyển đổi chuyên biệt và toàn diện nhất. Với việc bao gồm công nghệ tải xuống tự động, nó có thể tiết kiệm thời gian của bạn từ nhiều lượt tải xuống và chuyển đổi.

Ngoài ra, phần tốt nhất là bạn không cần phải ngồi trước máy tính của mình để đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Tất cả là nhờ Trình tải xuống danh sách phát Spotify đối với windows, việc bạn có tài khoản Spotify miễn phí hay cao cấp thực sự không quan trọng. Bạn được phép tự do lưu bất kỳ danh sách phát Spotify hoặc bài hát nào vào bất kỳ thiết bị nào và phát chúng ngoại tuyến một cách thuận tiện.

Làm thế nào để tải xuống Spotify Music dưới dạng MP3 trên Windows?

Bạn cần kéo các bài hát Spotify của mình vào trình chuyển đổi nhạc Spotify. Bước tiếp theo liên quan đến việc nhấp đúp vào biểu tượng lối tắt từ màn hình đến trình chuyển đổi nhạc Spotify cho cửa sổ sẽ tự động tải xuống ứng dụng Spotify cho bạn.

Sau đó, bạn cần chọn định dạng đầu ra cùng với đường dẫn đầu ra. Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào nút cài đặt và chọn định dạng mà bạn lựa chọn (MP3, AAC, WAV) với chất lượng đầu ra như (Trung bình / Cao / Thấp). Tiếp theo, chọn nút chuyển đổi và danh sách phát bạn muốn có ngay từ đầu. Điều này sẽ cho phép quá trình chuyển đổi diễn ra trên máy tính cục bộ của bạn.

Khi chuyển đổi xong, bạn bấm vào nút chuyển đổi trên góc trái rồi kiểm tra tất cả các bài hát đã chuyển đổi thành công. Bây giờ bạn có thể khám phá các bài hát Spotify của mình ngoại tuyến. Phát chúng trên Windows Media Player hoặc bạn cũng có thể chuyển chúng sang bất kỳ thiết bị hoặc PC nào khác một cách thuận tiện.

spotify-đầu ra-định dạng-win

DRmare Spotify Converter cho Windows cũng hỗ trợ tính năng duy nhất là loại bỏ mã hóa khỏi các bài hát Spotify và giúp chuyển đổi các tệp nhạc sang một số định dạng phổ biến để có thể phù hợp với một số thiết bị.

Những tính năng độc đáo này sẽ cho phép người dùng chọn các bài hát yêu thích và phát chúng ngoại tuyến trên windows. Ngoài ra, bất kể nền tảng là gì với bộ chuyển đổi Spotify, bạn có thể kiểm soát tất cả các bài hát yêu thích của mình bằng một quy trình chuyển đổi đơn giản.

Theo người dùng, các bài đánh giá tương tự đều tích cực vì nó đã đơn giản hóa cuộc sống của họ theo nhiều cách. Khả năng tiếp cận là một yếu tố quan trọng khi nói đến âm nhạc tự do. Spotify dường như là dịch vụ phát trực tuyến yêu thích hoạt động trực tuyến tốt nhất và công cụ chuyển đổi dường như là quả anh đào trên bánh. Nó diễn ra không bị gián đoạn, duy trì chất lượng nguyên vẹn.

So với các phần mềm khác, nó rất dễ tải xuống và chuyển đổi. Chỉ cần tưởng tượng số lượt tải xuống bạn có thể có cùng với chất lượng chuyển đổi. Vậy bạn còn muốn gì nữa?

Also read