Một nền tảng truyền hình trực tiếp khác tăng giá. fuboTV đã đẩy giá các gói của nó lên 10 đô la cho mỗi gói, khiến fubo ở mức 54,99 đô la mỗi tháng và fubo Extra ở mức 59,99 đô la mỗi tháng.

Người phát ngôn của fuboTV nói với DailyGeek rằng giá mới phản ánh nhiều kênh mới mà họ đã thêm trong những năm qua, bao gồm AMC, Cartoon Network, CNN, TBS, TNT, v.v. Thêm vào đó, họ sẽ sớm thêm các kênh Viacom như BET, CMT, Comedy Central, MTV, Nickelodeon, Nick Jr., Paramount Network, TV Land, VH1, v.v. theo thỏa thuận mà họ đã ký cách đây vài tuần.

“Bắt đầu từ ngày 28 tháng 3, những khách hàng mới đăng ký fubo với mức giá này sẽ được giảm giá 10 đô la vào tháng đầu tiên,” công ty nói thêm, giải thích mức giá đặc biệt mà khách có thể xem trên trang chính của nền tảng. “Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm truyền hình trực tiếp tốt nhất cho khách hàng cũng như trải nghiệm người dùng đặc biệt với các luồng 4K và các tính năng cao cấp.”

Trước đây, gói fubo có giá $ 44,99 mỗi tháng và fubo Extra một có giá $ 49,99 mỗi tháng. Những gì họ đang nói để biện minh cho mức giá có lý vì họ đã thực sự thêm rất nhiều kênh trong năm qua, biến fuboTV thành một nền tảng hoàn hảo cho gia đình, không chỉ cho những người yêu thích thể thao, vì sản phẩm hiện bao gồm các kênh phát sóng phim, phim hoạt hình, chương trình truyền hình thực tế và hơn thế nữa.

Nhân viên tại fubo cũng đang cố gắng làm mọi thứ dễ dàng hơn cho những người không thích làm tất cả các công việc trong việc tùy chỉnh nền tảng của họ và đã đóng gói các gói và một vài tính năng của họ, cung cấp chúng với một mức giá đặc biệt.

Ví dụ, nếu bạn đi cho “Entertainment” gói ($ 69,99 / tháng) mà bạn tìm thấy khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập fubo, Showtime và Cloud DVR Plus trong một lần sử dụng và tính năng đám mây chỉ có giá $ 5 thay vì $ 9,99. “Ultra” gói ($ 79,99 / tháng) đã chọn trước fubo Extra, Showtime, Family Share, Cloud DVR Plus và Sports Plus. Family Share có giá 1,50 đô la thay vì 5,99 đô la, Cloud DVR có giá 2,50 đô la thay vì 9,99 đô la và gói Sports Plus có giá 6 đô la thay vì 8,99 đô la là mức giá bạn thường nhận được.

Chúng tôi đã xem xét fuboTV một thời gian và nhận thấy các kênh mới được thêm vào là một bước làm mới đúng hướng để biến nền tảng này thành thứ mà mọi người đều có thể yêu thích. Chắc chắn, trọng tâm chính vẫn là thể thao, điều này có thể thấy rõ khi bạn nhìn vào các gói bổ sung, nhưng bây giờ còn hơn thế nữa và đó là những gì quan trọng. CEO của fuboTV, David Gandler, đã nói với chúng tôi vào tháng trước rằng công ty đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ một chút để cung cấp chương trình phù hợp cho mọi người và mọi người.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với việc fuboTV Tăng giá thêm $ 10 cho cả hai gói, cung cấp hai gói mới với giá tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ dailygeek.org với gia đình và bạn bè của bạn!