Chọn ra nền tảng tốt nhất cho nhu cầu sau cắt dây của bạn không nhất thiết phải là công việc dễ dàng nhất trên thế giới vì có rất nhiều khía cạnh bạn cần phải xem xét, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên giúp đỡ và đưa fuboTV vs PlayStation Vue để xem cái nào thắng.

Khi chúng tôi xem xét fuboTV, chúng tôi nhận thấy rằng đó là một nền tảng mơ ước cho những người yêu thích thể thao, cung cấp vô số kênh chuyên dụng. Đồng thời PlayStation Vue, mà chúng tôi cũng đã xem xét, có vô số gói với sự đa dạng tuyệt vời của các kênh bên trong, cũng như nhiều tính năng thú vị khác.

Nói như vậy, chúng ta hãy cùng nhìn lại tổng quan về hai nền tảng này, đánh dấu những tính năng tốt nhất của cả hai.

Đây là số điểm họ nhận được trong quá trình đánh giá của chúng tôi, có thể không nói lên toàn bộ câu chuyện, nhưng chúng tôi sẽ đạt được điều đó trong thời gian thích hợp.

Vì vậy, bây giờ bạn đã có một ý tưởng tốt về những gì sẽ theo dõi, hãy đối đầu với họ và xem điều gì sẽ xảy ra.

fuboTV và PlayStation Vue: So sánh song song

Bước tiếp theo trong hướng dẫn so sánh của chúng tôi là đặt hai nền tảng này đối đầu nhau và xem cái nào thắng ở bộ phận nào. Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ.

Gói kênh

Liệu các nền tảng này có cung cấp cho bạn đủ chỗ để lựa chọn các kênh yêu thích của mình không, họ có cung cấp các mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu!

 • fuboTV: Có bốn gói bạn có thể nhận được trên fuboTV, trong đó có hai gói cung cấp các kênh tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha có giá 17,99 đô la và 19,99 đô la mỗi tháng. Sau đó, có các gói chính với hơn 85 kênh – fubo và fubo Extra. fubo có giá $ 44,99 mỗi tháng, trong khi fubo Extra có giá $ 49,99 mỗi tháng.
 • PlayStation Vue: Trên PlayStation Vue, bạn cũng sẽ tìm thấy bốn gói với giá thay đổi từ $ 44,99 mỗi tháng đến $ 79,99 mỗi tháng, với gói thứ hai cũng có quyền truy cập HBO và Showtime. Có hàng chục kênh trong mỗi bó, với số lượng tăng lên cùng với giá cả.

Người chiến thắng: PlayStation Vue giành chiến thắng trong vòng này, cung cấp số lượng kênh lớn hơn và đa dạng hơn.

Tùy chọn tùy chỉnh

Nếu một trong những lý do chính khiến bạn cắt dây là để có thể chọn những kênh bạn sẽ xem, thì đây là danh mục mà bạn quan tâm.

 • fuboTV: Có rất nhiều gói kênh bạn có thể xem trên fuboTV, tất cả đều có các kênh thể thao. Cho dù bạn thích các môn thể thao ngoài trời hay đạp xe, họ đều có sẵn thứ gì đó cho bạn. Ngoài ra còn có một số mạng cao cấp mà bạn có thể thêm, đó là Showtime và AMC Premiere.
 • PlayStation Vue: Tại đây bạn cũng có thể thêm các kênh bổ sung. Có một gói dành riêng cho người hâm mộ thể thao với giá 10 đô la mỗi tháng, cũng như một gói kênh bằng tiếng Tây Ban Nha. Hơn nữa, PlayStation Vue cung cấp cho người dùng cơ hội thêm các kênh cao cấp như Epix Hits, HBO, Showtime, Cinemax và Fox Soccer Plus. Không chỉ vậy, nếu bạn ghép chúng với nhau, bạn có thể nhận được một thỏa thuận giá tốt hơn.

Người chiến thắng: PlayStation Vue cũng giành chiến thắng trong vòng này, chủ yếu vì sự đa dạng mà nó cung cấp trong các mạng cao cấp và sự khéo léo trong việc cho phép người dùng trộn và kết hợp để có mức giá tốt hơn.

Các tính năng được hỗ trợ

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn có thể ghi hình một số chương trình yêu thích của mình khi bạn không ở nhà, cũng như xem nội dung khác với đối tác của bạn, vì vậy hãy xem những nền tảng này có gì để cung cấp.

 • fuboTV: Khi nói đến DVR, fuboTV cung cấp cho bạn hai lựa chọn. Đầu tiên là giải quyết với 30 giờ không gian ghi miễn phí đi kèm với đăng ký và thứ hai là trả 9,99 đô la mỗi tháng để nâng cấp lên 500 giờ với Cloud DVR Plus. Tương tự, fuboTV cung cấp cho người đăng ký cơ hội xem trên hai thiết bị đồng thời hoặc trả thêm $ 5,99 mỗi tháng để thêm một thiết bị bổ sung với Family Share.
 • PlayStation Vue: Với PlayStation Vue, giới hạn DVR của bạn được thể hiện bằng số lượng chương trình, không phải giờ, điều này rất tuyệt vì một số chương trình có thể kéo dài nhiều giờ. Ồ, và giới hạn là 500. Các bản ghi có thể được giữ trong 28 ngày hoặc cho đến khi bị xóa, tùy điều kiện nào đến trước. Bạn có thể xem trên năm thiết bị khác nhau cùng một lúc mà không phải trả thêm phí. Và vì đây là một tính năng tuyệt vời mà chúng ta cũng nên đề cập đến nó – bạn có thể xem tối đa ba chương trình cùng lúc trên cùng một màn hình – chia đôi màn hình trên steroid nếu bạn muốn.

Người chiến thắng: PlayStation Vue là người chiến thắng rõ ràng ở đây nhờ khả năng DVR tuyệt vời và số lượng lớn thiết bị cho phép phát trực tuyến đồng thời.

Chất lượng phát trực tuyến

Khi chuẩn bị chuyển sang chế độ trực tuyến để xem truyền hình trực tiếp, bạn cũng cần đảm bảo rằng Internet của mình có thể hỗ trợ các luồng trực tiếp nhiều mạng.

 • fuboTV: Các khuyến nghị từ fuboTV chỉ ra rằng bạn cần kết nối 5 Mbps để xem video 720p, Internet 10 Mbps cho 1080p và trên 25 Mbps để xem các trò chơi 4K mà fuboTV có vào cuối tuần. Bạn sẽ cần kết nối mạnh hơn nếu bạn định xem trên nhiều màn hình trên cùng một mạng cùng một lúc.
 • PlayStation Vue: Đối với các luồng chất lượng cao, PlayStation Vue khuyến nghị người dùng có tốc độ tải xuống ít nhất 10 Mbps. Bất kỳ màn hình bổ sung nào phát trực tuyến nội dung đều yêu cầu thêm 5 Mb / giây.

Người chiến thắng: PlayStation Vue cũng thắng giải này vì chúng tôi đã có trải nghiệm phát trực tuyến nội dung tốt hơn nhiều so với trên fuboTV với kết nối không quá tuyệt vời.

Thiết bị hỗ trợ

Cái hay của nền tảng OTT là bạn có thể xem truyền hình trực tiếp mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Hãy xem liệu các nền tảng này có hỗ trợ các thiết bị yêu thích của bạn hay không.

 • fuboTV: Bạn có thể xem nội dung từ fuboTV trên một danh sách dài các nền tảng, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android, Apple TV, Amazon Fire TV, Roku, Chromecast và Android TV. Không có hỗ trợ cho TV thông minh hoặc bảng điều khiển trò chơi.
 • PlayStation Vue: Đây có thể là một cú sốc đối với không ai, nhưng PlayStation Vue hoạt động trên… máy chơi game PlayStation. Nó cũng hoạt động trên Roku, Apple TV, Chromecast, iOS, Android, Android TV và Amazon Fire TV. Không có hỗ trợ cho TV thông minh hoặc bảng điều khiển Xbox.

Người chiến thắng: PlayStation Vue cũng là người chiến thắng ở đây, quản lý để giành lấy cái này vì nó đi kèm với sự hỗ trợ cho PS3 và PS4.

Khả năng sử dụng

Bạn sẽ học cách sử dụng nền tảng này nhanh đến mức nào và làm thế nào để chuyển từ kênh này sang kênh tiếp theo?

 • fuboTV: Nếu bạn muốn chuyển từ kênh này sang kênh khác, bạn sẽ biết trực quan cách thực hiện điều đó và thậm chí bạn sẽ có thể xem một hướng dẫn thực sự thú vị cho bạn biết các sự kiện diễn ra dựa trên môn thể thao yêu thích của bạn.
 • PlayStation Vue: Cũng khá dễ dàng để tìm ra những gì bạn cần làm trên PlayStation Vue, nhờ vào giao diện trực quan. Hơn nữa, bạn có thể xem nhiều luồng trực tiếp cùng lúc theo kiểu chia đôi màn hình, điều này cũng thực sự dễ dàng thiết lập.

Người chiến thắng: Chúng tôi có sự ràng buộc ở đây vì cả hai đều rất dễ làm việc và tìm hiểu. Đây là một trong những điều tuyệt vời về thiết kế nền tảng ngày nay – bạn không cần phải “học” cách sử dụng chúng – bạn chỉ cần làm.

fuboTV vs PlayStation Vue: Chọn cái nào

Với cách chúng tôi chỉ thực sự chỉ định một người chiến thắng trong tất cả các hạng mục, chúng tôi sẽ đặt tên cho PlayStation Vue là người chiến thắng rõ ràng – nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các kênh, các kênh bổ sung tuyệt vời, DVR tuyệt vời và các tính năng đa màn hình, và nó nói chung là một dịch vụ tuyệt vời. Vì vậy, hãy tiếp tục và đăng ký PlayStation Vue.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết so sánh giữa fuboTV và PlayStation Vue của chúng tôi và chúng tôi đã giúp bạn chọn ra lựa chọn tốt nhất cho mình trong số cả hai. Tất nhiên, ngay cả khi chúng tôi gọi PlayStation Vue là người chiến thắng, nếu bạn là một người hâm mộ thể thao lớn, bạn vẫn có thể sử dụng fuboTV và điều đó cũng tuyệt vời vì đó là một nền tảng tuyệt vời.

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đã chọn trong phần bình luận bên dưới, và vui lòng chia sẻ bài viết trực tuyến để những người khác cũng có thể tìm thấy nó. Chúng tôi muốn trò chuyện nhiều hơn trên DailyGeek’s FacebookTwitter các trang.