Orlando Magic là một đội NBA có lịch sử và gia phả tuyệt vời. Một số cầu thủ tài năng nhất của NBA đã chơi cho nhượng quyền thương mại này trong những năm qua. Họ từng là một thế lực được coi trọng ở NBA cách đây không lâu, khi những cái tên như Shaquille O’Neal, Penny Hardaway, Tracy McGrady và Dwight Howard thi đấu cho họ. Bây giờ họ đang ở chế độ xây dựng lại, tìm cách đạt đến những đỉnh cao mà họ đã leo lên trong vài thập kỷ qua.

Là một phần của quá trình tái thiết, Orlando Magic gần đây đã đánh đổi hai trong số những cầu thủ tốt nhất của họ để có được một số tài năng trẻ. Không thiếu những người chơi có tiềm năng cao trong đội hình Phép thuật này. Trong số những tài năng đó bao gồm Cole Anthony, Jalen Suggs, Jonathan Isaac, Mo Bamba và Markelle Fultz. Tất cả những cầu thủ này đã thể hiện một số tài năng thú vị trong những năm qua. Lực lượng cầu thủ trẻ này chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhiều trong vài năm tới. Nếu bạn là một người hâm mộ NBA, hãy chắc chắn xem Orlando Magic đang hoạt động vì bạn sẽ tìm thấy một số đồ trang sức có thể trở thành những ngôi sao lớn tiếp theo của giải đấu.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem Orlando Magic diễn ra trong mùa giải này, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần về cách thức và địa điểm bạn có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu của họ mà không cần cáp. Ngoài ra, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về cách xem trực tiếp mọi trận đấu NBA trong mùa giải này.

Kênh nào để xem trận đấu ma thuật Orlando tối nay?

Người hâm mộ NBA có thể xem Orlando Magic trong mùa giải này trên nhiều kênh truyền hình khác nhau. Các kênh này bao gồm kênh truyền hình địa phương Bally Sports Floridacũng như các kênh truyền hình ESPN, NBA TV, TNT, ABC, NBA League Pass. Các kênh này cũng có sẵn trên các trang web phát trực tuyến khác nhau, cho phép bạn xem từng phút của hành động trực tiếp khi đang di chuyển. Nếu bạn muốn nhận thông tin phát sóng cho mọi trận đấu, hãy nhớ xem đầy đủ Lịch thi đấu của Orlando Magic.

Làm thế nào để xem trò chơi ảo thuật trong thị trường Orlando?

Người hâm mộ Orlando Magic sống ở thành phố Orlando có thể xem trực tiếp các trận đấu của đội mình trên kênh truyền hình địa phương Bally Sports Florida. Kênh này có sẵn trên truyền hình cáp cũng như một dịch vụ phát trực tuyến.

Luồng DirecTV

Phát trực tuyến các kênh địa phương và quốc gia mà bạn yêu thích và hàng nghìn đầu sách theo yêu cầu. Xem Thể thao trên RSN yêu thích. DVR đám mây được bao gồm.

Dịch vụ phát trực tuyến sẽ cho phép bạn xem trực tiếp tất cả các trận đấu Orlando Magic nếu bạn sống ở khu vực Trong thị trường là DirecTV Stream. Nó có Bally Sports Florida trong danh sách các kênh của nó. Nhưng đó không phải là tất cả; bạn cũng có quyền truy cập vào các kênh chiếu các trận đấu NBA được truyền hình quốc gia, bao gồm ESPN, TNT và NBA TV. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký NBA League Pass với dịch vụ phát trực tuyến này.

DirecTV Stream cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa bốn gói. họ đang Giải trí, Lựa chọn, Cuối cùng, Ngoại hạng. Các gói này có phí đăng ký hàng tháng từ $ 69,99 đến $ 139.

Làm thế nào để xem trò chơi ma thuật ngoài thị trường Orlando?

Giống như với mọi đội NBA khác, Orlando Magic có những người hâm mộ không chỉ sống trên toàn nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Đôi khi người hâm mộ sống ở các khu vực Ngoài thị trường có thể rất khó tìm ra nơi để xem các trận đấu của đội họ yêu thích vì họ không có quyền truy cập vào các kênh truyền hình địa phương. May mắn thay, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Dưới đây, chúng tôi có danh sách đầy đủ các dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem trực tiếp Orlando Magic mà không cần cáp, ngay cả khi bạn sống ở các khu vực Ngoài thị trường.

fuboTV

Xem Chương trình, Phim và Thể thao Yêu thích của Bạn TRÊN BẤT KỲ THIẾT BỊ NÀO. BẤT CỨ LÚC NÀO. BẤT CỨ Ở ĐÂU. Xem và ghi lại các kênh bạn yêu thích. Không có hợp đồng, không có cam kết.

fuboTV là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ NBA vì nó bao gồm một loạt các kênh, chẳng hạn như ESPN, ABC và NBA TV. Tất cả các kênh này đều chiếu trực tiếp các trận đấu được truyền hình quốc gia. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp rất nhiều trò chơi Orlando Magic ở đây. Bạn có tùy chọn để chọn từ ba gói có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến này. Các gói có sẵn là Người bắt đầu ($ 64,99 / tháng), Pro ($ 69,99 / tháng) và Thượng lưu ($ 79,99 / tháng). Để biết thêm thông tin về dịch vụ phát trực tuyến này, hãy nhớ đọc bài đánh giá fuboTV của chúng tôi.

Sling TV

Sling là chương trình truyền hình trực tiếp mà bạn ít yêu thích hơn. Tùy chỉnh dòng kênh của bạn và xem TV trực tuyến mà không cần thiết lập, phí ẩn hoặc hợp đồng dài hạn.

Một lựa chọn khác để người hâm mộ Orlando Magic cân nhắc là Sling TV. Dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các kênh như ESPN, TNT và NBA TV (như một tùy chọn bổ sung). Tất cả các kênh này đều chiếu trực tiếp các trận đấu được truyền hình quốc gia. Sling TV có ba tùy chọn gói có sẵn. đó là Cam, Xanh lam và Cam + Xanh lam. Hai gói đầu tiên có giá $ 35 mỗi tháng và gói Orange + Blue có giá $ 50 mỗi tháng. Hãy nhớ xem bài đánh giá Sling TV của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ phát trực tuyến này.

Hulu + Truyền hình trực tiếp

Truyền hình trực tiếp & phát trực tiếp ở một nơi với Hulu. Xem các môn thể thao, tin tức, giải trí trực tiếp yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Ngoài ra, có quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến Hulu.

Hulu + Live TV cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào hàng chục kênh cao cấp. Đối với người hâm mộ NBA, nó bao gồm các kênh như ABC, TNT và ESPN trong danh sách của nó. Nếu bạn đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả Hulu và dịch vụ phát trực tuyến truyền hình trực tiếp của nó bằng cách trả phí hàng tháng chỉ 64,99 đô la. Hãy nhớ xem bài đánh giá Hulu + Live TV của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin để giúp đưa ra quyết định của mình.

NBA League Pass

Một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời do NBA tung ra để cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới xem trực tiếp tất cả các trận đấu trong NBA League Pass. Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới, dịch vụ phát trực tuyến này sẽ khả dụng với bạn và bạn có thể xem đội bóng yêu thích của mình đang thi đấu. Đây là thứ phải có đối với mọi người hâm mộ NBA. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem tất cả các trận đấu NBA bằng League Pass, miễn là chúng không được truyền hình trên bất kỳ kênh truyền hình quốc gia nào.

Bạn có thể chọn từ ba gói có sẵn trên NBA League Pass. họ đang Team Pass, League Pass, hoặc Thẻ giải đấu cao cấp. Đối với những người hâm mộ Orlando Magic, những người chỉ muốn xem trực tiếp các trận đấu có đội bóng yêu thích của họ, bạn có thể nhận được Thẻ Đội. Bạn sẽ phải trả phí đăng ký hàng tháng là 17,99 đô la hoặc phí đăng ký hàng năm là 119 đô la.