Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm dịch để dịch tiếng Anh sang tiếng Hindi một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Những công cụ hoặc phần mềm này được sử dụng rất miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng nó. Bạn có thể dịch từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ hoặc bất kỳ ngôn ngữ khu vực nào.

Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, chắc chắn bạn phải chọn một công cụ dịch chính hãng và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy để dịch các từ của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn, thì bạn nên sử dụng Công cụ nhập liệu của Google mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Công cụ nhập liệu của Google là một tiện ích mở rộng phần mềm miễn phí cho phép người dùng nhập văn bản bằng ngôn ngữ khác khi bạn không thể nhập các ký tự chính xác từ máy tính xách tay hoặc bàn phím PC của mình. Sẽ tốt hơn cho bạn khi hiểu rằng nó hoạt động trên tất cả các thiết bị có thể truy cập Gmail, Google Dịch, YouTube, Google Tìm kiếm và Google Drive.

Công cụ này hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ và chắc chắn bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi dịch. Giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu cho người dùng. Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để sử dụng nó. Do giao diện đơn giản của nó, chắc chắn bạn sẽ thích sử dụng nó nhiều lần. Ngoài ra, công cụ này được sử dụng miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng nó.

Cuối cùng, nhiều người thích sử dụng Công cụ nhập liệu của Google do những lợi ích và tính năng tuyệt vời của nó đối với người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể tải nó trên Google Drive. Sẽ có thêm tùy chọn tải xuống tiện ích mở rộng đầu vào của Google cho người dùng Google Chrome. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn cần mở Microsoft Word và thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh mặc định sang thanh ngôn ngữ mẹ đẻ và bạn sẽ có thể viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Với sự trợ giúp của công cụ nhập tiếng Hindi của Google này, bạn có thể chuyển sang nhập bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách nhấp chuột và chuyển lại mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ứng dụng này cũng có sẵn cho người dùng Android và iPhone trên toàn thế giới.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động của mình để có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn ở bất kỳ đâu. Nếu bạn là người dùng Windows, thì bạn có thể tải xuống bàn phím tiếng Hindi và cài đặt nó trên máy tính của mình.

Nếu bạn thích viết tài liệu của mình bằng Ngôn ngữ Hindi, thì đây là thời điểm thích hợp để tải xuống Phông chữ Hindi cho Windows. Bằng cách tải xuống Phông chữ Tiếng Hin-ddi cho Windows, bạn có thể nhập mọi thứ bằng Tiếng Hin-ddi dễ dàng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ngoài ra, rất dễ dàng và nhanh chóng để tải xuống và cài đặt nó trên Window của bạn. Bạn chỉ cần vào Task Bar Start> Settings> Control Panel và Click vào Fonts Icon. Bạn có thể kiểm tra cửa sổ phông chữ xuất hiện. Bây giờ bạn cần chọn tệp> Cài đặt Phông chữ Mới. Sau khi chọn Phông chữ Tiếng Hin-ddi yêu cầu, bạn sẽ nhập bất cứ thứ gì bạn muốn bằng Từ Tiếng Hin-ddi.

Có một số Phông chữ Hindi và các tùy chọn tải xuống phông chữ mangal có sẵn cho người dùng windows và bạn có thể chọn bất kỳ ai bằng cách xem xét chắc chắn các yêu cầu tổng thể của mình. Bằng cách cài đặt các phông chữ này trên máy tính của bạn, bạn sẽ có thể viết bằng ngôn ngữ Hindi mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào. Bạn có thể tải các phông chữ này miễn phí trên trang web và cũng có thể áp dụng chúng cho các tài liệu MS word của mình. Giao diện sẽ sạch sẽ và bạn có thể nhập các từ tiếng Hindi trên tệp của mình.

Công cụ Microsoft Indic cũng là một trong những công cụ dịch ngôn ngữ chính hãng và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường cho người dùng trên toàn thế giới. Nó giúp bạn nhập văn bản ngôn ngữ Ấn Độ vào bất kỳ ứng dụng Microsoft Windows nào. Nó cung cấp một bàn phím trực quan để hỗ trợ chỉnh sửa các từ không chuyển ngữ đúng cách.

Công cụ này là một công cụ đánh máy cho các ngôn ngữ được viết bằng các tập lệnh Ấn Độ. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó là một bàn phím ảo cho phép gõ trực tiếp văn bản Ấn Độ trong bất kỳ ứng dụng nào mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi dán và sao chép.

Nó có sẵn cho cả người dùng ngoại tuyến và trực tuyến. ILIT là một phần mềm dựa trên Trí tuệ nhân tạo giúp nhập các từ tiếng Hin-ddi theo cách phát âm của bạn, thay vì cách viết của bạn. Phương pháp nhập tiếng Hindi chính này được gọi là Chuyển ngữ tiếng Hindi.

Công cụ nhập liệu bằng ngôn ngữ Ấn Độ của Microsoft có giao diện sạch sẽ và đáng kinh ngạc cho người dùng. Nó là miễn phí để sử dụng và không cần phải trả bất cứ điều gì để sử dụng nó. Nếu bạn quan tâm đến việc gõ tiếng Hindi, thì bạn nên cài đặt công cụ Microsoft Indic trên máy tính của mình.

Nó có sẵn cho cả hệ điều hành 64 bit và 32 bit để bạn không gặp phải bất kỳ lỗi nào sau này. Bạn có thể tải xuống công cụ gõ tiếng Hindi này bằng cách sử dụng trang web chính thức có tên Bhashaindia.com. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất của Microsoft ILIT và cài đặt nó trên máy tính chạy windows. Đảm bảo rằng bạn đang tải xuống phiên bản chính thức thay vì tìm kiếm một giải pháp thay thế để an toàn hơn.

Nếu bạn không có kết nối internet mạnh, thì bạn nên tìm tệp cài đặt / thiết lập ngoại tuyến của công cụ nhập ngôn ngữ Ấn Độ. Thậm chí có thể cài đặt MILIT này từ ổ cứng ngoài hoặc ổ bút.

Quá trình cài đặt Microsoft ILIT rất đơn giản và chỉ mất vài giây của bạn. Nó là một trong những công cụ dịch tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó hoạt động trơn tru trên Windows 10 và Windows 7. Bạn có thể xem trang web chính thức Bhasa Microsoft để nhận các ngôn ngữ khác nhau cũng như phiên bản cũ hơn của phần mềm dành cho người dùng Windows.

Cuối cùng, bạn đã biết về các công cụ Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hindi tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trên máy tính hoặc điện thoại của mình để đảm bảo chắc chắn cho các yêu cầu tổng thể của bạn. Tất cả các công cụ nêu trên đều được sử dụng miễn phí và bạn rất thích sử dụng chúng. Chỉ cần tải xuống bất kỳ một trong số chúng và chia sẻ kinh nghiệm quý giá của bạn tại đây với chúng tôi ngay bây giờ!