Ngày nay, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng âm nhạc nhưng chỉ một vài ứng dụng trong số đó được chứng minh là hữu ích và chính hãng đối với người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng âm nhạc tốt nhất, thì chắc chắn bạn có thể thử ứng dụng Wynk Music được sử dụng rộng rãi nhất và ứng dụng Jio Saavan. Hai ứng dụng nghe nhạc này là một trong những ứng dụng chính hãng và phổ biến nhất hiện có trên thị trường cho người dùng. Để khắc phục sự phân vân của bạn về việc bạn nên chọn ứng dụng âm nhạc nào, chúng tôi sẽ so sánh cả hai ứng dụng này để bạn có ý tưởng tốt hơn trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào.

Ứng dụng Wynk Music

Wynk Music cung cấp dịch vụ phát trực tuyến rất thân thiện cho người dùng Airtel trên toàn thế giới. Nếu bạn không phải là khách hàng của Airtel, thì bạn sẽ bị giới hạn phát trực tuyến chỉ 100 bài hát mỗi tháng và không nhiều hơn thế. Nhưng đối với người dùng Airtel, không có giới hạn phát trực tuyến và không có giới hạn nào cả. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trả phí của ứng dụng này để tải xuống các bài hát không giới hạn và nhiều tính năng cao cấp khác của ứng dụng này. Ứng dụng Wynk Music có một bộ sưu tập tuyệt vời của tất cả các bản nhạc trong khu vực và cũng có thể quản lý thư viện tốt hơn.

Là người dùng ứng dụng này, bạn có thể thêm các bài hát trong bộ nhớ và các bài hát ngoại tuyến vào cùng một danh sách phát. Bạn cũng có thể đặt chất lượng tải xuống nhạc của mình và chắc chắn sẽ không có thông báo spam. Giao diện người dùng dễ hiểu và hấp dẫn cho người dùng. Vấn đề chính duy nhất với ứng dụng này là giá cả ưu tiên đối với người dùng Airtel và kế hoạch định giá phức tạp.

Ứng dụng Jio Saavan

Jio Saavan App là một trong những ứng dụng giải trí âm nhạc nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thị trường dành cho người dùng Jio trên toàn thế giới. Nó có hơn 15 triệu người dùng trên khắp thế giới. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó cung cấp khả năng phát trực tuyến không giới hạn và bạn không phải trả tiền khi sử dụng nó. Để tải nhạc xuống, bạn cần phải trả tiền cho phiên bản trả phí. Bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất để sử dụng phiên bản trả phí và nó chỉ là một bản nâng cấp lên dịch vụ phát trực tuyến thông thường cho người dùng. Nó có 90 ngày dùng thử miễn phí cho những người đăng ký Jio.

Giao diện người dùng của ứng dụng này rất đơn giản và các bài hát sẽ được tìm kiếm nhanh chóng. Ứng dụng này bao gồm bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 4 nghìn bài hát Bollywood và cả âm nhạc trong khu vực. Nó cũng bao gồm âm nhạc quốc tế của các ca sĩ và diễn viên nổi tiếng. Trong danh mục Nhạc quốc tế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Nhạc điện tử chính thống và các bài hát mới thuộc mọi thể loại. Là người dùng của Ứng dụng Jio Saavan, bạn cũng có thể theo dõi bạn bè của mình và xem các bài hát họ đang nghe bất cứ lúc nào.

Phần kết luận

Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi muốn đề xuất ứng dụng Jio Saavan cho mọi người do bộ sưu tập tuyệt vời của Bollywood và âm nhạc quốc tế. Đây là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời dành cho những người nghe nhạc thông thường, những người quan tâm đến âm nhạc Bollywood và sẵn sàng khám phá các tác phẩm kinh điển của Bollywood mà không phải trả nhiều tiền.

You may also read