Instagram là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất được đa số người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Nền tảng chia sẻ hình ảnh và video chủ yếu được sử dụng để chia sẻ video và hình ảnh cá nhân cũng như thông thường với bạn bè và gia đình.

Nhưng một số người quan tâm đến việc tải video và hình ảnh Instagram trên thiết bị của họ, đặc biệt là video của những người thân yêu của họ. Tải xuống hình ảnh rất dễ dàng và chúng tôi có thể làm điều đó mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.

Tuy nhiên, việc tải video trên Instagram không dễ dàng như vậy. Không có hỗ trợ chính thức cho tải xuống video Instagram và do đó chúng tôi cần sử dụng bất kỳ trình tải xuống Instagram của bên thứ ba nào để tải xuống video.

Có rất nhiều ứng dụng và trang web có sẵn dưới dạng trình tải xuống video Instagram, nhưng hầu hết chúng đều không đáng tin cậy và an toàn để sử dụng mọi lúc. Sau đây, chúng tôi giải thích cách tải xuống video Instagram bằng Ingramer, một trong những trình tải xuống video Instagram tốt nhất.

Tải xuống video trên Instagram có hợp pháp không?

Instagram không chính thức hỗ trợ bất kỳ tải xuống video nào, do đó bạn không thể tải xuống video Instagram từ ứng dụng hoặc trang web Instagram chính thức.

Nhưng có những trình tải xuống Instagram của bên thứ ba có sẵn để tải video xuống. Không có vấn đề pháp lý khi tải xuống video hoặc hình ảnh trên thiết bị của bạn cho bất kỳ nhu cầu cá nhân nào. Nhưng việc sử dụng cùng một video hoặc hình ảnh cho bất kỳ mục đích thương mại nào hoặc đăng lại cùng một hoặc phân phối là bất hợp pháp.

Sử dụng Instagram Downloader có an toàn không?

Có rất nhiều ứng dụng và trang web cung cấp tùy chọn tải xuống video trên Instagram, nhưng không phải tất cả đều an toàn. Ingramer là một dịch vụ tiếp thị cung cấp tùy chọn tải xuống video Instagram an toàn để sử dụng.

Sử dụng Ingramer để tải xuống video Instagram có miễn phí không?

Ingramer được sử dụng miễn phí và bạn có thể tải xuống video từ hồ sơ Instagram, nhưng nếu bạn cần tải xuống toàn bộ video từ hồ sơ, bạn cần đăng ký gói trả phí của họ.

Họ đang cung cấp 3 gói hàng tháng

  • 9 đô la / tháng cho 10 hồ sơ, trong đó bạn có thể tải xuống video từ 10 hồ sơ
  • $ 49 / tháng cho 100 hồ sơ, trong đó bạn có thể tải xuống video từ 10 hồ sơ
  • $ 99 / tháng cho số lượng hồ sơ không giới hạn – Tại đây, không giới hạn số lượng hồ sơ. Bạn có thể tải xuống video từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào.

Cách tải xuống video Instagram bằng Ingramer

Bước 1: Từ Instagram của bạn, tìm bất kỳ hồ sơ nào và mở video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm góc trên cùng bên phải của cửa sổ đăng bài.

Bước 3: Trong tùy chọn menu, nhấp vào tùy chọn ‘Sao chép liên kết’. Bây giờ URL của video được sao chép vào khay nhớ tạm.

Bước 4: Trên Trang tải xuống video Ingramer Instagramdán URL vào hộp và nhấn nút Tải xuống.

Bây giờ video sẽ bắt đầu tải xuống thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng video cá nhân mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.