Bạn đã thử cài đặt ứng dụng tùy chỉnh có tên Good Lock trên Samsung Galaxy M21 của mình và thành công chưa? Hiện tại, người dùng Samsung Galaxy M21 chưa thể cài đặt ứng dụng tùy biến One UI phổ biến có tên Good Lock.

Người dùng Samsung đã quen thuộc với ứng dụng tùy biến giao diện người dùng chính thức có tên Good Lock. Đối với những người chưa biết về điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cũng ở đây.

Good Lock là gì?

Good Lock là một ứng dụng bổ trợ dành cho các thiết bị Samsung Galaxy sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để tùy chỉnh ứng dụng lên cấp độ tiếp theo. Ứng dụng có thể được cài đặt từ Play Store hoặc Galaxy Store giống như các ứng dụng khác.

Sau khi cài đặt, nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn cài đặt các mô-đun bổ sung có thể được sử dụng để tùy chỉnh các tùy chọn khác nhau trên Thiết bị Galaxy của bạn bao gồm màn hình khóa, bảng điều khiển nhanh, thanh trạng thái, v.v. Mỗi mô-đun có thể được cài đặt như một ứng dụng riêng biệt và tất cả cùng nhau sẽ có sẵn trong bảng điều khiển Good Lock.

Tại sao Good Lock không khả dụng cho Samsung Galaxy M21?

Như chúng ta đã biết, Samsung Galaxy M21 là chiếc điện thoại giá rẻ mới nhất của Samsung và công ty đã không thêm hỗ trợ Good Lock cho thiết bị. Nếu bạn truy cập PlayStore hoặc Galaxy Store, bạn sẽ không thể tìm thấy các ứng dụng ở đó trong danh sách.

Tại sao Good Lock không khả dụng ở một số khu vực?

Samsung hiện đã giới hạn việc triển khai ứng dụng Good Lock cho một số quốc gia và người dùng của khu vực cụ thể đó có thể cài đặt mẫu ứng dụng PlayStore hoặc Cửa hàng Galaxy. Trong trường hợp đó, người dùng cần đợi bản phát hành chính thức trong khu vực của bạn hoặc thử một cách thay thế để cài đặt ứng dụng.

Một cách thay thế để cài đặt Good Lock trên thiết bị Galaxy

Có một số cách thay thế để cài đặt ứng dụng Good Lock trên thiết bị Galaxy của bạn, cách tốt nhất là cài đặt tệp APK mới nhất từ ​​các nguồn đáng tin cậy như APKMirror. Bạn có thể tải xuống tệp APK Good Lock và các mô-đun hỗ trợ cũng ở dạng tệp APK.
Tải xuống và cài đặt từng tệp trên thiết bị của bạn để ứng dụng hoạt động trên thiết bị của bạn.

Tệp APK không cài đặt. Nhận được thông báo chưa cài đặt ứng dụng?

Nếu bạn cố gắng cài đặt ứng dụng dưới dạng tệp APK và bạn nhận được thông báo cho biết Ứng dụng chưa được cài đặt, thì điều đó có nghĩa là Samsung đang chặn bạn cài đặt ứng dụng. Trong trường hợp đó, bạn cần đợi các bản cập nhật tiếp theo để Samsung khắc phục sự cố và bổ sung hỗ trợ Good Lock và các mô-đun ứng dụng hỗ trợ.

Good Lock hiện hỗ trợ các thiết bị Android 10

Samsung gần đây đã bổ sung hỗ trợ cho thiết bị Android 10 cho ứng dụng Good Lock. Các thiết bị galaxy mới nhất đang chạy trên Samsung One UI 2 và Android 10 hiện có thể sử dụng ứng dụng Good Lock, nhưng nếu bạn đang gặp phải các vấn đề nêu trên, thì bạn có thể thử phương pháp thay thế hoặc cần đợi bản cập nhật chính thức hoặc bản sửa lỗi.