Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy một số giải pháp sao lưu tự động cho các yêu cầu tổng thể của mình một cách dễ dàng. Sao lưu toàn bộ là một phần không thể thiếu của bất kỳ thứ gì kỹ thuật số và không ai muốn mất nó trong bất kỳ trường hợp nào. Điều cần thiết là phải tiết kiệm dữ liệu vì người dùng dành nhiều thời gian, chỉnh sửa và tạo các tệp nội dung. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm sao lưu máy tính đáng tin cậy và đáng tin cậy, thì bạn nên tải xuống và cài đặt Zinstall Fullback ngay bây giờ. Đây là một bản sao lưu hoàn toàn tự động cho máy tính window của bạn. Nó giúp bao gồm mọi thứ bạn có, bao gồm chương trình, hình ảnh, cài đặt phần mềm và tệp của bạn.

Phần mềm sao lưu này hỗ trợ khôi phục tệp đơn và cũng cung cấp các tùy chọn khôi phục đầy đủ. Có thể khôi phục toàn bộ máy tính hoặc một tệp tin một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Hầu hết thời gian, người dùng xóa tệp của họ và chắc chắn sẽ biết về điều này sau một vài ngày. Sau khi sao lưu theo lịch trình hàng ngày, bạn sẽ có thể khôi phục tệp mà bạn đã xóa vài ngày trước.

Các tùy chọn Khôi phục đầy đủ giúp người dùng khôi phục máy tính về trạng thái chính xác ngay từ đầu. Nó có thể giúp khôi phục cài đặt, tệp, mật khẩu, hồ sơ, tài khoản, cấu hình, v.v. Quá trình này nhanh hơn và bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó có một giao diện đáng kinh ngạc, dễ hiểu đối với người dùng.

Người dùng thậm chí có thể sao lưu vào Ổ đĩa ngoài và đám mây. Nhiều người dùng chỉ thích sử dụng lưu trữ đám mây như Dropbox và Amazon để bảo vệ dữ liệu của họ khỏi bất kỳ vi rút hoặc phần mềm độc hại nào. Với sự trợ giúp của Zinstall Fullback, người dùng có thể sao lưu thường xuyên trên đám mây hoặc ổ USB bên ngoài. Vì bạn có thể khôi phục bản sao lưu vào bất kỳ PC nào, nên dễ dàng chia sẻ bản sao lưu trên đám mây để thiết lập cùng một trải nghiệm tốt hơn tại nhà của bạn.

Tốt hơn hết bạn nên lưu ý rằng trong quá trình sao lưu các tập tin và thư mục, phần mềm sẽ không bao giờ làm chậm tốc độ máy tính của bạn. Nó dễ dàng quản lý các tài nguyên mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đảm bảo rằng bạn chỉ sao lưu các tệp của mình khi máy tính của bạn không hoạt động. Nó có phiên bản dùng thử trong 30 ngày và sau đó, bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí, khoản thanh toán một lần $ 199 cho người dùng. Phiên bản trả phí cung cấp tất cả các tính năng nâng cao và cơ bản cho người dùng.

Phần kết luận

Zinstall Fullback là một giải pháp sao lưu tuyệt vời và chính hãng và bạn nên thử nó để có kết quả tốt hơn. Nó đơn giản và rất thân thiện với mọi người. Nó cũng rất hiệu quả, cả về việc sử dụng tài nguyên và không gian đã sử dụng. Bạn sẽ không mất dữ liệu quan trọng của mình bất cứ khi nào PC của bạn gặp sự cố hoặc điều gì đó tồi tệ xảy ra với máy tính của bạn. Tôi muốn giới thiệu phần mềm này cho những người sáng tạo kỹ thuật số và chủ sở hữu doanh nghiệp muốn giữ cho các thư mục, tệp và ứng dụng của họ an toàn và bảo mật. Bạn sẽ an toàn hơn và thích truy cập các tệp và thư mục của mình.
Chỉ cần đi cho nó và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi ngay bây giờ!